• Chia sẻ bài viết Samsung bổ sung 3 màu sắc mới cho Galaxy S8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung bổ sung 3 màu sắc mới cho Galaxy S8

ictnews
Bộ đôi Galaxy S8 của Samsung sắp có thêm những màu sắc mới trong thời gian tới.

 

Một danh sách được hiển thị trên website Samsung cho thấy Galaxy S8 và S8+ sẽ có thêm loạt màu mới. Ngoài Midnight Black, Orchid Grey, Arctic Silver, Maple Gold, Coral Blue, S8 được bổ sung màu Ice Lake Blue, Smoked Purple Grey và Quicksand Gold. Trong khi đó, phiên bản S8+ chỉ thêm 2 màu sau cùng. Không rõ Galaxy S8 màu mới chỉ dành riêng cho thị trường Đài Loan hay sẽ phát hành trên toàn cầu.

Ngoài màu mới, Samsung đang bận rộn phát triển người kế nhiệm Galaxy S8. Có tên mã Star, thiết bị được cho rằng sẽ kế thừa thiết kế “vô cực” của S8. Cho đến nay, S8 là thành công tuyệt vời đối với hãng điện tử Hàn Quốc. Dự kiến, doanh số bộ đôi có thể lên tới 60 triệu máy trong năm 2017.

Hơn nữa, Samsung cũng được đồn phát hành Galaxy Note 8 vào mùa hè năm nay, dựa trên nền S8 kèm bút cảm ứng S-Pen và phần cứng mạnh mẽ hơn.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xiaomi Mi 6 vỏ gốm bắt đầu lên kệ
ICTnews - Xiaomi Mi 6 vỏ gốm là phiên bản cao cấp của mẫu smartphone phổ biến dành cho những người hâm mộ thương hiệu Trung Quốc.
Lộ ảnh màu đỏ của Sony Xperia XZ Premium
ICTnews - Tiếp nối “cơn sốt đỏ” của iPhone 7, Sony sẽ sớm giới thiệu phiên bản màu đỏ của mẫu smartphone cao cấp Xperia XZ Premium.
iPhone, iPad sụt pin nhanh vì bản cập nhật iOS 10.3.2
ICTnews - Apple phát hành bản cập nhật iOS 10.3.2 dành cho iPhone và iPad cách đây vài ngày nhưng đã nhanh chóng bị phàn nàn về lỗi sụt pin.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung bổ sung 3 màu sắc mới cho Galaxy S8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang