Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Rò rỉ mẫu máy huyền thoại Nokia 1100 chạy Android 5.0 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Rò rỉ mẫu máy huyền thoại Nokia 1100 chạy Android 5.0

ictnews
Nokia có thể đang sản xuất một mẫu smartphone Android và sản phẩm sẽ được công bố một khi Nokia bắt đầu bán điện thoại sau quý 4/2016.

Mẫu điện thoại huyền thoại Nokia 1100

Tuy nhiên từ bây giờ đến lúc đó, Nokia không thể bán bất kỳ mẫu smartphone nào, vì hợp đồng với Microsoft cấm hãng làm điều đó.

Theo thông tin, mẫu smartphone mà Nokia đang chuẩn bị để tái xuất trên thị trường smartphone không phải là sản phẩm gì mới, mà chính là huyền thoại Nokia 1100 của công ty. Tuy nhiên, sản phẩm lần này không phải là một “cục gạch”, mà là mẫu máy chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Lần đầu tiên bị bắt gặp trên Nokia Power User, thử nghiệm hiệu năng Geekbench về mẫu Nokia 1100 mới cho thấy sản phẩm sẽ dùng vi xử lý MediaTek lõi tứ tốc độ 1.3GHz, RAM 512MB, máy sẽ có màn hình độ phân giải 1280x720p. Ngoài ra chưa có thêm thông tin gì.

Trong sự kiện MWC 2015 vừa qua, Nokia cũng đã trình làng mẫu table N1 chạy Android Lollipop.

Mặc dù Nokia có những dấu hiệu cho thấy đang lên kế hoạch cho một mẫu smartphone chủ lực chạy Android, song chúng ta vẫn phải đợi một thời gian nữa, trước khi chứng kiến sản phẩm lên kệ.

 

Bảo Bình (Theo Timesofindia)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nokia Lumia 520 có giá còn 600.000 đồng trên eBay
Mẫu smartphone nhiều khả năng sẽ được cập nhật lên Windows 10 vừa có giá bán rẻ bất ngờ trên mạng mua sắm trực tuyến eBay.
Nokia Lumia 635 sẽ có phiên bản 1GB
ICTnews - Mới đây, hãng điện thoại Nokia đã tiết lộ thông tin, Microsoft vừa sản xuất một phiên bản mới của chiếc Lumia 635 với RAM 1GB.
Cận cảnh máy tính bảng Nokia N1: Bản nhái hoàn hảo của iPad mini
ICTnews - Với giá bán 249 USD, Nokia N1 là một lựa chọn đáng cân nhắc để thay thế cho các tablet Android cao cấp khác trên thị trường hiện nay....
Đề nghị Nokia báo cáo việc thực hiện cam kết với Việt Nam
ICTnews – Để có căn cứ xem xét về ưu đãi đầu tư áp dụng cho Nokia Việt Nam, Bộ KH&ĐT vừa đề nghị doanh nghiệp này báo cáo các cam kết về hoạt...
Hàng loạt mẫu Lumia của Nokia giảm giá tại Việt Nam
Nokia Lumia 730, 630 và 535 của Microsoft vừa được niêm yết giảm vài trăm nghìn đồng tại nhiều hệ thống bán lẻ lớn.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Rò rỉ mẫu máy huyền thoại Nokia 1100 chạy Android 5.0 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang