• Chia sẻ bài viết Realme, thương hiệu con của Oppo gây “sốt” tại Ấn Độ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Realme, thương hiệu con của Oppo gây “sốt” tại Ấn Độ

ictnews
Sản phẩm mới nhất là Realme 2 của hãng đã bán được 200.000 máy chỉ trong 5 phút vào ngày 4/9 vừa qua tại Ấn Độ.

Realme 2 vừa ra mắt tại Ấn Độ

Realme có thể nghe tên sẽ lạ lẫm với nhiều người dùng tại Việt Nam, nhưng thực tế nó rất quen thuộc bởi đây là tên một thương hiệu con của hãng Oppo tại thị trường Ấn Độ.

Mặc dù mới ra mắt tại thị trường Ấn Độ khoảng hơn 4 tháng, nhưng thương hiệu điện thoại non trẻ này đã tạo nên cú “sốc” lớn về tốc độ tăng trưởng của mình.

Cụ thể, Realme đã bán ra 2 sản phẩm Realme 1 và Realme 2 tại thị trường nước này, cả 2 sản phẩm đều được bán online, và trong thời gian ngắn đã bán được hàng trăm ngàn sản phẩm.

Trong 5 phút hãng đá bán 200.000 sản phẩm trên trang TMĐT Flipkart

Trong đó Realme 1 ra mắt ngày 15/5 đã tạo ấn tượng mạnh, khi chỉ trong vòng 40 ngày đã bán ra 400.000 sản phẩm trên trang thương mại điện tử Amazon. Và theo ông Madhav Sheth, Giám đốc điều hành của Realme tại Ấn Độ, mặc dù là một thương hiệu còn non trẻ, nhưng với việc thành công của sản phẩm này, chỉ trong thời gian ngắn hãng đã chiếm 4% thị trường smartphone trực tuyến và vươn lên hạng 4 tại đây.

Và Realme 2 vừa ra mắt còn gây “sốc” hơn trên thị trường smartphone trực tuyến của Ấn Độ, khi ngày 4/9 vừa qua với việc hợp tác với trang thương mại điện tử lớn nhất nước này là Flipkart, hãng đã tung ra chương trình flash sales và chỉ trong 5 phút đã bán ra tới 200.000 sản phẩm. Phiên bản tiếp theo sẽ diễn ra vào 12h ngày 11/9 sắp tới.

Cả Realme 1 và Realme 2 đều có cấu hình cao, pin dung lượng lớn và có mức giá khá mềm ở thị trường này, khi bản cấu hình thấp nhất tầm 130USD và các phiên bản cao hơn giá từ 155USD. Đây được coi là một đối thủ nặng ký với các hãng smartphone khác trên thị trường như Xiaomi, Huawei, Honor…ở cả mức giá lẫn cấu hình sản phẩm.

Đại diện Realme cũng cho biết, hãng sẽ sớm gia nhập thị trường Trung Đông và Đông Nam Á trong thời gian sắp tới.

 

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Oppo bán ra gần 24 ngàn máy F9 trong ngày đầu
ICTnews - Trong ngày mở bán đầu tiên, Oppo cho biết đã tung ra thị trường gần 24 ngàn chiếc F9, smartphone mới được trang bị màn hình giọt nước...
AI smartphone đang được OPPO khẳng định ở phân khúc tầm trung
ICTnews - Trí tuệ nhân tạo AI, trước đây là dạng thức được biết đến nhiều qua phim ảnh. Khởi sự được áp dụng trên smartphone vào đầu năm ngoái...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Realme, thương hiệu con của Oppo gây “sốt” tại Ấn Độ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang