• Chia sẻ bài viết Oppo tung ra phiên bản F3 đặc biệt màu đỏ, giá không đổi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Oppo tung ra phiên bản F3 đặc biệt màu đỏ, giá không đổi

ictnews
Hãng điện thoại Oppo vừa chính thức giới thiệu ra thị trường chiếc F3 phiên bản đặc biệt màu đỏ với giá bán 6.990.000 đồng.

Chiếc điện thoại nằm trong top bán chạy những tháng gần đây tại Việt Nam sẽ được Oppo làm mới bằng phiên bản màu đỏ. Hãng cho biết sản phẩm có số lượng giới hạn, bán cho khách đặt trước và số lượng ít máy sau chương trình đặt hàng.

Ngoài việc thêm màu mới, chiếc điện thoại của Oppo vẫn giữ giá bán như hiện tại và cấu hình không thay đổi.

Oppo F3 được giới thiệu tại Việt Nam hôm 5/5. Chiếc máy là phiên bản thu gọn của F3 Plus trước đó, với thế mạnh là camera selfie kép, cho góc chụp rộng 120 độ để chụp selfie nhóm hoặc chụp ảnh selfie lấy toàn cảnh phía sau. Chiếc máy được trang bị vi xử lý 8 nhân, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB.

F3 vẫn có thiết kế kim loại nguyên khối như chiếc F3 Plus ra mắt trước đó, với các góc được bo tròn nhẹ nhàng, tạo cảm giác cầm trên tay rất tốt.

Chiếc máy sẽ được bán thông qua chương trình đặt hàng trước kéo dài từ ngày 28/7 đến 11/8/2017 (có thể kết thúc sớm hơn khi đủ đơn đặt hàng). Bên cạnh đó, OPPO còn dành riêng một số lượng sản phẩm nhất định để bán sau chương trình đặt hàng trước, dành cho những khách hàng chưa kịp đặt máy.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Oppo F3 giảm giá 500,000 đồng duy nhất 2 ngày cuối tuần
ICTnews - Oppo F3 bất ngờ tung ra ưu đãi đặc biệt với mức giá 6.490.000 đồng dành cho khách hàng khi chọn mua phiên bản màu vàng kim vào duy...
Cận cảnh Oppo F3 có chữ ký Sơn Tùng MTP, chỉ 300 máy được bán
ICTnews - Cùng với đại diện thương hiệu Oppo F3 các nước khác, Sơn Tùng MTP được gắn chữ ký lên 300 máy F3 sẽ được bán tại Việt Nam vài ngày...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Oppo tung ra phiên bản F3 đặc biệt màu đỏ, giá không đổi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang