• Chia sẻ bài viết Oppo F9 nhận 23 ngàn đơn đặt hàng sau 4 ngày giới thiệu tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Oppo F9 nhận 23 ngàn đơn đặt hàng sau 4 ngày giới thiệu tại Việt Nam

ictnews
Oppo cho biết chiếc điện thoại mới nhất của hãng, Oppo F9 với tính năng sạc nhanh và camera kép, nhận được gần 23 ngàn đơn hàng sau 4 ngày.

Hãng điện thoại Oppo vừa thông báo chiếc F9 nhận được gần 23 ngàn đơn hàng đặt trước tại các hệ thống bán lẻ, trong đó có hơn 18 ngàn đơn đã đặt cọc sau 4 ngày ra mắt.

Oppo F9 ra mắt ngày 15/8 và bắt đầu cho đặt trước ngay thời điểm đó. Những người quan tâm đến sản phẩm này có thể để lại thông tin trên các website của các nhà bán lẻ để đặt hàng. Trong số này, sẽ có những người đặt cọc khoảng 500.000 đồng để thể hiện cam kết mua hàng. Theo Oppo, tính tổng tại Thế Giới Di Động, FPT Shop và nhiều hệ thống bán lẻ khác, có gần 23 ngàn đơn đặt hàng, trong đó hơn 18 ngàn đơn có cọc.

F9 được Oppo giới thiệu giữa tuần trước, nhấn mạnh vào khả năng sạc nhanh của máy, “sạc 5 phút có 30 phút gọi”. Máy được trang bị pin dung lượng 3.500mAh, đủ cho nhu cầu một ngày.

Như các thế hệ dòng F trước, F9 chú trọng vào camera với camera kép phía sau có khả năng chụp ảnh xoá phông. Camera kép phía trước độ phân giải 25MP với các tính năng làm đẹp vốn là thế mạnh của hãng, kèm thêm selfie rực rỡ - tăng cường màu và độ tương phản để ảnh sặc sỡ hơn.

Cả hai camera đều được hỗ trợ AI để nhận diện các khung cảnh, gương mặt và làm hình ảnh đẹp hơn.

Chiếc máy được trang bị bộ xử lý 8 nhân của MediaTek, RAM 4GB, ROM 64GB, màn hình 6,3 inch độ phân giải FullHD+. Máy có 2 màu xanh và đỏ, có thể chuyển màu tuỳ theo ánh sáng và góc nhìn.

Oppo F9 đang được cho đặt trước với giá bán 7,69 triệu đồng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Oppo giới thiệu F9 tại Việt Nam, sạc nhanh VOOC, camera kép, giá 7,69 triệu đồng
ICTnews - Oppo F9 là smartphone cận cao cấp được tích hợp tính năng sạc nhanh VOOC, camera kép phía sau và camera trước đều hỗ trợ trí tuệ nhân...
Hình ảnh đầy đủ hai phiên bản màu rất đẹp của Oppo F9 tại Việt Nam
ICTnews - Oppo F9 có hai phiên bản màu đỏ và xanh, với những hoạ tiết được làm nổi lên khi thay đổi góc nhìn khiến máy rất bắt mắt.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Oppo F9 nhận 23 ngàn đơn đặt hàng sau 4 ngày giới thiệu tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang