• Chia sẻ bài viết Note 9 được bán rẻ hơn iPhone X ở tất cả mọi nơi...trừ Mỹ  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Note 9 được bán rẻ hơn iPhone X ở tất cả mọi nơi...trừ Mỹ

ictnews
Theo so sánh giá từ trang Phone Arena, tuy tất cả các tin tức đều nói rằng cả Note 9 và iPhone X đều được bán với giá khởi điểm là 1.000 USD. Nhưng trên thực tế, mô hình cao nhất của Note 9 được bán rẻ hơn iPhone X tại Châu Âu nhưng lại đắt hơn tại Mỹ.

Mô hình 128 GB của Note 9 vẫn được đánh giá là rẻ hơn so với iPhone X phiên bản 64 GB khi cả 2 được bán ra với giá khởi điểm là 1.000 USD.

Đồng thời Note 9 cũng sở hữu các thông số "nhỉnh" hơn so với iPhone X như hỗ trợ pin 4.000 mAh (iPhone X 2.716 mAh), bộ nhớ RAM 6GB hoặc 8GB (iPhone X 3GB), cả 2 đều sử dụng camera kép và ống kính tele có độ phân giải 12megapixel.

Tuy nhiên giá 1.000 USD là được bán tại thị trường Mỹ, trên thế giới thậm chí giá của Note 9 thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với iPhone X, cụ thể là ở Châu Âu khi xem bảng so sánh giá từ Phone Arena:

 

Có thể thấy mô hình nhỏ nhất của Note 9 (128GB) được bán rẻ hơn 15 % - tương đương 150 Euro (170 USD) so với mô hình của iPhone X (64GB) tại Châu Âu trong khi tại Mỹ là cùng mức 1.000 USD. Cũng tương tự với mô hình 512 GB của Note 9 được bán với giá 1.250 USD - đắt hơn so với giá 1.150 USD (bản 64GB) tại Mỹ, thì tại thị trường Châu Âu Note 9 lại được bán rẻ hơn.

Nghĩa là ở thị trường Châu Âu Note 9 đều được bán rẻ hơn iPhone X nhưng lại đắt hơn tại Mỹ, đây là chi tiết thú vị vể doanh số trên toàn cầu của 2 điện thoại cao cấp này. Tuy tất cả tin tức đều dễ đánh lừa chúng ta về mức giá khởi điểm của cả iPhone X và Note 9 đều là 1.000 USD nhưng trên thực tế giá cả của iPhone chính thức trên toàn cầu vẫn là đắt nhất, còn giá của Note 9 vẫn phải chăng hơn.

Bạn có thể đặt mua Note 9 mới nhất tại đây.

Quỳnh Như (Theo Phone Arena)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách đặt mua trước Galaxy Note 9 chính hãng của Samsung
ICTnews - Samsung đã trình làng Galaxy Note 9 và chính thức cho đặt mua trước bắt đầu từ 0h ngày mai theo giờ quốc tế.
Có giá khởi điểm 1.000 USD nhưng so sánh về thông số kĩ thuật, Note 9 vẫn rẻ hơn iPhone X
ICTnews - Note 9 đã được ra mắt với giá khởi điểm 1.000 USD dành cho phiên bản 128 GB. Tuy không có nhiều đột biến, lại phải cạnh tranh với 3...
Tại sao giá cổ phiếu của Apple lại bị đánh giá thấp nhất thế giới?
ICTnews - Nhà phân tích Brian White nhận định giá cổ phiếu của Apple đang bị đánh giá thấp nhất thế giới khi mục tiêu đưa ra là 275 USD nhưng...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Note 9 được bán rẻ hơn iPhone X ở tất cả mọi nơi...trừ Mỹ  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang