• Chia sẻ bài viết Nóng: Hình ảnh người đẹp trải nghiệm và chụp ảnh với Bphone 3 ngay tại sự kiện lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nóng: Hình ảnh người đẹp trải nghiệm và chụp ảnh với Bphone 3 ngay tại sự kiện

ictnews
Sáng nay, Bkav đã chính thức giới thiệu Bphone 3 và Bphone 3 Pro. Sản phẩm được CEO Nguyễn Tử Quảng khẳng định là "chất thật". Sau đây là loạt ảnh về Bphone 3 và Bphone 3 Pro được các PG trải nghiệm và chụp ảnh ngay tại sự kiện

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo công bố chính thức của Bkav, smartphone Bphone 3 (bản trung cấp) và Bphone 3 Pro (bản cận cao cấp) có giá bán lần lượt là 6,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng.

Bphone 3 có hai màu Black (Đen) Titan và White (Trắng) Silver. Bản Black Titan có mặt lưng màu đen và khung viền màu titan. Bản White Silver có mặt lưng màu trắng và khung viền màu trắng bạc.

Bphone 3 có màn hình Full HD+, Camera 12Mp, F1.8, Dual PDAF, Chip Qualcomm Snapdragon 636, Ram 3GB, Bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Trong khi đó Bphone 3 Pro có hai màu Black (Đen) Gold và White (Trắng) Gold. Bản Black Gold có mặt lưng màu đen và khung viền màu vàng. Bản White Gold có mặt lưng màu trắng và khung viền màu vàng.

Bphone 3 Pro có màn hình Full HD+, Camera 12Mp, F1.8, Dual PDAF, Chip Qualcomm Snapdragon 660, Ram 4GB, Bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Cả hai phiên bản đều có thiết kế tràn đáy ấn tượng, camera xuất sắc, khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP86 của những chiếc flagship.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Link sự kiện Bphone 3 ra mắt trên YouTube
ICTnews - Sự kiện Bphone 3 ra mắt lúc 10h sáng nay 10/10 sẽ được phát trực tiếp trên YouTube, một địa chỉ rất thuận tiện để theo dõi của mọi...
Tất cả những điều cần biết về sự kiện ra mắt Bphone 3 của Bkav
ICTnews - Bphone 3 có màn hình Full HD+, Camera 12Mp, F1.8, Dual PDAF, Chip Qualcomm Snapdragon 636, Ram 3GB, Bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ 2 SIM...
CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng khẳng định Bphone là điện thoại "chất", giá bán từ 6,99 đến 9,99 triệu đồng cho Bphone 3 và 3 Pro
ICTnews - Theo công bố của Bkav, Bphone 3 có giá 6,99 triệu đồng và Bphone 3 Pro giá 9,99 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nóng: Hình ảnh người đẹp trải nghiệm và chụp ảnh với Bphone 3 ngay tại sự kiện lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang