Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Nokia 7.1 Plus (Nokia X7) xuất hiện ảnh thực tế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nokia 7.1 Plus (Nokia X7) xuất hiện ảnh thực tế

ictnews
Nokia 7.1 Plus (hay Nokia X7) là smartphone sắp ra mắt của Nokia, sau Nokia X5 (5.1 Plus) và Nokia X6 (6.1 Plus).

 

Ngày 4/10, HMD Global sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, tuy nhiên đến nay chúng ta vẫn chưa rõ danh tính thiết bị ra mắt tại đây. Trước đó, công ty trình làng Nokia X5 và X6 tại Trung Quốc rồi đổi tên thành Nokia 5.1 Plus và 6.1 Plus để bán trên thị trường quốc tế.

 

Dù còn 7 ngày nữa mới đến sự kiện, ảnh của Nokia X7 (7.1 Plus) đã xuất hiện trên mạng xã hội Baidu, tiết lộ một số chi tiết về mặt sau, bao gồm hai màu Đồng và Bạc. Hình ảnh đầu tiên giúp chúng ta nhìn thấy cụm camera lồi phía sau: bao gồm 2 cảm biến, đèn flash LED ở bên trái, cảm biến vân tay hình tròn đặt phía dưới. Ngoài ra còn có logo Nokia quen thuộc.

Theo tin đồn, sẽ có hai phiên bản màn hình: Nokia 7.1 Plus (X7) có tai thỏ còn Nokia 7.1 không có tai thỏ. Do ảnh xuất phát từ Trung Quốc, những điện thoại này không nằm trong chương trình Android One. Tuy nhiên, chắc chắn bản quốc tế sẽ cài hệ điều hành Android gốc và được cam kết cập nhật phần mềm trong 3 năm tới.

 

Du Lam (Theo GSMArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
iPhone Xs Max 256GB giá 1.249 USD nhưng chi phí linh kiện là bao nhiêu?
ICTnews - Theo ước tính của TechInsights, iPhone Xs Max 256GB dù có giá cao ngất ngưởng 1.249 USD nhưng chi phí linh kiện chỉ bằng 1/3 giá bán.
Đọ camera iPhone Xs Max và iPhone X
ICTnews - Trang Macrumors đã thực hiện bài so sánh về camera của iPhone X và iPhone Xs Max nhằm nhấn mạnh các tính năng mới và khác biệt khi...
Top smartphone cấu hình flagship nhưng giá hữu nghị không tưởng
ICTnews - Nếu muốn mua một smartphone sở hữu cấu hình hấp dẫn mà không bị “đau ví”, bạn có thể lựa chọn một trong các máy dưới đây.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nokia 7.1 Plus (Nokia X7) xuất hiện ảnh thực tế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang