• Chia sẻ bài viết Nokia 1 chính thức được nâng cấp lên hệ điều hành Android 9 Pie lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nokia 1 chính thức được nâng cấp lên hệ điều hành Android 9 Pie

ictnews
Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng Nokia smartphones được chạy hệ điều hành Android 9 Pie đã lên đến con số 22, bao gồm Nokia 1

HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, thông báo chiếc smartphone Nokia 1 đã chính thức được nâng cấp lên hệ điều hành Android 9 Pie (Phiên bản Go).

Nokia 1 được xem là chiếc smartphone cuối cùng trong đại gia đình Nokia được nâng cấp lên hệ điều hành Android 9 Pie, đồng nghĩa với việc mọi người dùng smartphone Nokia đều có cơ hội trải nghiệm hệ điều hành mới nhất từ Google.

Ông Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm tại HMD Global cho rằng việc Nokia 1 được nâng cấp lên hệ điều hành Android 9 Pie đã giúp thương hiệu Nokia sở hữu đầy đủ bộ sưu tập Nokia smartphone chạy hệ điều hành mới nhất từ Google với mức giá chỉ từ 80USD.

Những tính năng mới từ hệ điều hành Android 9 Pie (phiên bản Go)

Hệ điều hành Android 9 Pie (Phiên bản Go) đi kèm cùng một loạt các ứng dụng mới từ Google được thiết kế để chạy nhanh hơn và ít tốn dữ liệu hơn.

Đây là hệ điều hành được tối ưu hóa để trở nên mượt mà và nhanh chóng hơn bao gồm các ứng dụng như Google Go - ứng dụng tìm kiếm trên web, Google Maps Go hay Youtube Go và Google Assistant cho Android (Phiên bản Go) với chức năng gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi, đặt báo thức… tất cả đều được thực hiện bằng giọng nói của người dùng.

Với ít ứng dụng chạy ngầm, hệ điều hành Android 9 Pie sẽ giúp chiếc smartphone trở nên mượt mà hơn trong các thao tác, người dùng sẽ nhận được gấp đôi dung lượng lưu trữ sẵn có. Đối với các ứng dụng mới sẽ được thiết kế để cập nhật và tải xuống nhanh hơn giúp người dùng kiểm soát dung lượng và cải thiện đáng kể hiệu suất điện thoại.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nokia 1 chính thức được bán tại Việt Nam, giá gần 1,9 triệu đồng
ICTnews - Nokia 1 có RAM chỉ 1GB, sử dụng hệ điều hành Android Oreo (Go edition) mới nhất, phiên bản Android dành riêng cho các thiết bị có RAM...
Giải mã hai tính năng mới toanh Adaptive Battery và Adaptive Brightness trên Android Pie 9.0
ICTnews - Android Pie 9.0 ra mắt với hàng loạt cải tiến và tính năng mới hấp dẫn người dùng, tuy nhiên ít ai biết đằng sau đó là nhiều cải tiến...
Galaxy Note 9 bắt đầu nhận cập nhật Android Pie
ICTnews - Samsung đã bắt đầu gửi bản cập nhật hệ điều hành Android 9.0 Pie mới nhất cùng giao diện One UI đến cho người dùng Galaxy Note 9.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nokia 1 chính thức được nâng cấp lên hệ điều hành Android 9 Pie lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang