Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Những câu chuyện hài hước khi các công ty quảng cáo sản phẩm trên Twitter lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Những câu chuyện hài hước khi các công ty quảng cáo sản phẩm trên Twitter

ictnews
Một vài năm trở lại đây, LG đã trêu chọc trước sự sụp đổ 'Bendgate' của iPhone 6 từ một chiếc iPhone. Trong năm 2016, Donald Trump kêu gọi tẩy chay Apple trong khi viết tweet từ chiếc iPhone của mình.

Samsung khen màn hình Galaxy Note 9 “xịn” trên Twitter bằng điện thoại … iPhone. Ảnh được chụp màn hình tweet của Samsung Nigeria

Dịp cuối tuần vừa qua, cộng đồng mang Twitter đã phát hiện ra một vụ việc “dở khóc dở cười”. Đó là Samsung đã viết tweet quảng cáo màn hình của Galaxy Note 9, nhưng lại là một tweet được viết từ màn hình của … iPhone.

Cụ thể, tài khoản Twitter của Samsung đã chia sẻ tweet, giới thiệu màn hình Super AMOLED của Samsung Galaxy Note 9. Nhà phê bình công nghệ MKBHD là người đã phát hiện ra các tweet này đầu tiên.

Kể từ khi MKBHD phát hiện ra các tweet, Samsung đã không chỉ xóa các tweet đó, mà còn xóa cả toàn bộ tài khoản Samsung Nigeria.

 

Nhưng có vẻ như tài khoản Samsung của Nigeria không phải là người duy nhất mắc lỗi này. Tài khoản Samsung Ả Rập cũng đã chia sẻ một tweet tương tự hồi đầu tháng này, và được gửi lên Twitter từ điện thoại iPhone.

Ngoài ra, cần lưu ý ... màn hình OLED 6.5 inch của iPhone XS Max thường được coi là tốt hơn so với màn hình Galaxy Note 9, điều này khiến các tweet nhầm lẫn này trở nên khó xử hơn.

Đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên một người hoặc công ty đã viết tweet khen ngợi cho đối thủ cạnh tranh iPhone. Gần đây nhất, ngôi sao của Wonder Woman, Gal Gadot đã tweet lời khen ngợi cho Huawei Mate 10 từ Twitter cho iPhone.

Những câu chuyện buồn cười  này vẫn không phải là hiếm. Một vài năm trở lại đây, LG đã trêu chọc trước sự sụp đổ 'Bendgate' của iPhone 6 từ một chiếc iPhone. Trong năm 2016, Donald Trump kêu gọi tẩy chay Apple trong khi viết tweet từ chiếc iPhone của mình. Tai nạn xảy ra, nhưng những tình huống này luôn hài hước.

 

B.T (Theo 9to5mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Những câu chuyện hài hước khi các công ty quảng cáo sản phẩm trên Twitter lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang