• Chia sẻ bài viết Người dùng Android cho rằng iPhone 6S có camera tốt nhất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Người dùng Android cho rằng iPhone 6S có camera tốt nhất

Với bài thử nghiệm so sánh ảnh của Android Authority, đa số người dùng Android cho rằng iPhone 6S có camera vượt trội so với Note 5, LG G4 và Xperia Z5.

Smartphone nào có camera tốt nhất thế giới vẫn còn là câu hỏi gây tranh cãi. Nhưng nhìn chung, các ứng cử viên sáng giá nhất mỗi năm vẫn xoay quanh các thiết bị từ Apple và Samsung. Trong khi đó, LG hay Sony chỉ thi thoảng xuất hiện. 

Android Authority đã thực hiện bài thử nghiệm chụp ảnh, trong đó bạn đọc sẽ quyết định máy ảnh nào cho ra những bức ảnh đẹp nhất. Người dùng không hề biết bức ảnh nào do máy nào chụp và bốn sản phẩm được mang ra so sánh bao gồm: iPhone 6S, Galaxy Note 5, LG G4 và Sony Xperia Z5. Kết quả, iPhone 6S là model tạo được nhiều lựa chọn nhất.

Người dùng Android cho rằng iPhone 6S có camera tốt nhất

38% chọn iPhone 6S là sản phẩm có camera tốt nhất, trong khi đó Galaxy Note 5 đứng hạng hai với 34% phiếu bầu. Tuy vậy, điều này không có nghĩa là iPhone 6S chụp tốt nhất trong mọi hoàn cảnh, vì bài thử nghiệm đưa ra nhiều bức ảnh chụp trong nhiều điều kiện khác nhau.

Một ví dụ, một bức ảnh chụp đêm với biển hiệu đen chữ trắng, Android Authority cho biết “iPhone 6S hoàn toàn chọn sai mức cân bằng trắng” khiến bức ảnh “tối đen và không rõ nét toàn bộ chi tiết”. Chiếc Note 5 và LG G4 thì ngược lại, hoạt động tốt với hình ảnh trong sáng hơn và màu sắc cân bằng ổn hơn. Mấu chốt nằm ở chỗ cả Note 5 và LG G4 đều có chống rung quang học hỗ trợ cho các môi trường chụp thiếu sáng, trong khi iPhone 6S vẫn dùng chống rung điện tử.

Tuy nhiên, nhìn chung camera từ iPhone 6S vẫn cho màu sắc và độ chi tiết khá ổn và được bầu chọn là camera smartphone tốt nhất.

 

 

Theo Lê Phát, Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Camera iPhone 6S thua kém nhiều điện thoại Android
Theo đánh giá từ DxOMark, camera trên iPhone 6S ghi được 82 điểm, thua xa so với các sản phẩm như Sony Xperia Z5, Samsung Galaxy S6 Edge hay...
Phần mềm biến ảnh Live Photos trên iPhone 6S thành ảnh GIF hoặc video
ICTnews – Với một ứng dụng hiện có trên App Store bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh Live Photos trên các nền tảng khác dưới dạng ảnh động hoặc video.
7 vấn đề của iPhone 6s/6s Plus
Được bán ra thị trường đến nay chưa đầy 1 tháng, bộ đôi smartphone tốt nhất của Apple là iPhone 6s/ 6s Plus gặp không ít vấn đề khiến người dùng...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Người dùng Android cho rằng iPhone 6S có camera tốt nhất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang