• Chia sẻ bài viết iPhone 7 Plus Jet Black về nước, hoàn chỉnh bộ sưu tập iPhone 7 tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone 7 Plus Jet Black về nước, hoàn chỉnh bộ sưu tập iPhone 7 tại Việt Nam

ictnews
Đủ bộ iPhone mới đã có mặt tại Việt Nam khi chiếc iPhone màu hiếm cuối cùng - iPhone 7 Plus Jet Black - đã về nước rạng sáng nay.

iPhone 7 Plus màu đen bóng, Jet Black, vừa về Việt Nam rạng sáng nay 19/9, bổ sung hoàn chỉnh vào bộ sưu tập tất cả phiên bản màu sắc của hai chiếc smartphone mà Apple vừa cho ra mắt hôm 8/9 (giờ Việt Nam).

Việt Nam không nằm trong số các nước đầu tiên được bán iPhone mới của Apple, tuy nhiên những chiếc iPhone mới vẫn về Việt Nam sớm hơn cả các nước được mở bán chính thức, thậm chí có mặt tại Việt Nam trước cả khi Apple giới thiệu chính thức.

Năm nay, khi màu vàng hồng (rose gold) đã giảm nhiệt, Apple quay lại với màu đen vốn được dùng nhiều trên các smartphone từ trước đến nay. Hai phiên bản màu đen của Apple lập tức tạo cơn sốt, trong đó màu Jet Black - đen bóng - rất hiếm. iPhone 7 màu Jet Black đã về Việt Nam hôm qua, nhưng đến rạng sáng nay chiếc iPhone 7 Plus màu đen bóng đầu tiên mới về Việt Nam.

Hiện tại ở thị trường xách tay, iPhone 7 Plus vẫn đang khan hàng, do đó iPhone 7 Plus Jet Black lại càng hiếm. Chiếc iPhone này cũng khá đặc biệt khi thuộc sở hữu một người dùng bình thường chứ không thuộc cửa hàng bán điện thoại như tất cả những iPhone mới về dịp này. Anh Hùng Việt, cửa hàng chuyên đồ ô tô Auto365.vn, cho biết mua máy với giá 36 triệu đồng, xách tay từ Châu Âu.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết của máy:

Hải Đăng

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

3 người Việt đã sở hữu iPhone 7, giá 99 triệu đồng/chiếc
ICTnews - 3 trong 5 chiếc máy iPhone 7 đã được giao cho khách hàng ở Việt Nam trong khi máy còn chưa được chính thức ra mắt.
iPhone 7 tại Việt Nam bất ngờ lộ hình ảnh
ICTnews - Chiếc điện thoại iPhone 7 tối nay mới ra mắt tại Mỹ nhưng đã có hình ảnh lộ hàng tại Việt Nam.
iPhone 7 Jet Black hàng hiếm bất ngờ về Việt Nam, giá 32 triệu đồng
ICTnews - Jet Black không chỉ là iPhone hiếm tại Việt Nam mà trên thế giới cũng được bán ra rất hạn chế, vừa về TP.HCM chiều nay.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone 7 Plus Jet Black về nước, hoàn chỉnh bộ sưu tập iPhone 7 tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang