• Chia sẻ bài viết iPhone 11 có thể dùng được dưới nước? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone 11 có thể dùng được dưới nước?

iPhone hiện tại có thể chống nước, nhưng màn hình cảm ứng của máy không thể dùng được khi bị ướt. Điều này có thể thay đổi ở thế hệ kế tiếp.

Theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone 11 sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.

  •  

iPhone 11, dùng được dưới nước, Apple, iPhone thế hệ kế tiếp có chịu nước, iPhone 11 chịu nước, iPhone 11 ngâm nước
Trong tương lai màn hình của iPhone vẫn nhận ra cử chỉ khi bị ướt. Ảnh: TechRadar.

Người này không tiết lộ thêm về nguồn gốc của tin tức, chỉ nói rằng Apple đã có bằng sáng chế cho công nghệ nói trên, đồng thời đang thử nghiệm thiết bị ở giai đoạn nguyên mẫu. Bài viết của Max Weinbach đã xuất hiện trên Twittertừ ngày 16/2, nhưng đến sau sự kiện Galaxy S10 ra mắt, người ta mới chú ý đến.

Trước đó, các tin đồn cũng cho rằng iPhone 11 sẽ có 3 camera sau cùng với phần khuyết ở đỉnh máy nhỏ hơn thế hệ iPhone XS hiện tại. Tuy nhiên, vẫn chưa có công nghệ sạc nhanh nào được trang bị cho iPhone ra mắt trong năm nay.

Trở lại quá khứ, Apple tỏ ra chậm chạp hơn đối thủ trong việc mang đến khả năng chống nước cho iPhone. Mãi đến năm 2016, iPhone 7 mới có khả năng chống nước chuẩn IP67, trong khi Galaxy S5 đã làm được điều tương tự 2 năm về trước.

Theo Zing

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
iPhone 11 sẽ có màn hình 4K, trang bị trí tuệ nhân tạo AI, camera đột phá
ICTnews - Apple được cho là sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm 2018. Các mẫu iPhone được tạm gọi là iPhone 11. Tin đồn cho biết iPhone 11 sẽ có...
Những tính năng được kỳ vọng trên iPhone 11 và iPhone X Plus
ICTnews - Hàng loạt trang bị mới được kỳ vọng xuất hiện trên những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt trong năm nay.
iPhone 11 và iPhone X Plus: Những tính năng được mong đợi nhất năm 2018
ICTnews - So với iPhone X - chiếc điện thoại mới nhất và cũng đắt đỏ nhất, có rất nhiều kỳ vọng vào những thiết bị được Apple ra mắt vào năm...
iPhone 11 sẽ trang bị cảm biến ảnh 3D của Sony
ICTnews - Apple có thể đang ấp ủ nhiều kế hoạch cho iPhone. Một số thông tin vừa cho biết Apple sẽ đưa tính năng camera 3D vào iPhone tương lai....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone 11 có thể dùng được dưới nước? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang