Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết iPhone 11 chính hãng về Việt Nam giá dự kiến từ 23 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone 11 chính hãng về Việt Nam giá dự kiến từ 23 triệu đồng

ictnews
Sẽ có tổng cộng 3 mẫu iPhone ra mắt gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với mức giá từ 23-44 triệu đồng khi về Việt Nam.

Hệ thống cửa hàng CellphoneS vừa hé lộ các mức giá dự kiến cho loạt iPhone sẽ được Apple cho ra mắt vào khuya nay 10/9 (giờ Việt Nam).

Bảng giá dự kiến iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam. Nguồn: CellphoneS

Theo đó, iPhone 11 phiên bản 128GB có giá rẻ nhất, dự kiến 22,99 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu iPhone 11 Pro Max bản 512GB có giá cao nhất, 43,99 triệu đồng.

Theo thông tin từ nhà bán lẻ này, có 3 mẫu iPhone 11 sẽ ra mắt gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. Nếu thông tin này chính xác, Apple đã không còn cho cảm giác ra mắt một mẫu iPhone “giá rẻ” như iPhone Xr hay iPhone 5C ra mắt trước đây. Cả 3 mẫu iPhone đều được gọi là iPhone 11 khiến vai trò của chúng ngang nhau hơn.

Bản mẫu được cho là của iPhone 11.

Theo bảng giá dự kiến, iPhone Pro Max có giá khá “chát”, tương tự iPhone Xs Max năm ngoái, với giá từ 33 triệu đồng đến 44 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu iPhone 11 Pro cũng có giá cao không kém, từ 30-42 triệu đồng.

Thông tin từ đại lý này cho biết iPhone chính hãng dự kiến về hàng vào tháng 10, có lẽ là mốc thời gian sớm nhất từ trước đến nay.

Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu iPhone 11 vào khuya nay 10/9. Hầu hết hình ảnh và thông số kỹ thuật của iPhone 11 đã được rò rỉ, tuy nhiên cũng phải chờ đến thời điểm ra mắt mới xác nhận được liệu các thông tin đồn đoán có chính xác hay không.

iPhone 11 sẽ có iOS 13, màn hình đẹp hơn, camera mới, pin dung lượng cao

Theo các tin đồn, Apple tuyên bố sẽ dùng tấm nền OLED cao cấp nhất của Samsung. Về mặt hiển thị, iPhone 11 sẽ có được dải màu rộng hơn và độ tương phản thậm chí còn cao hơn năm ngoái.

Cụm 3 camera trên một bản mẫu iPhone 11.

Để cạnh tranh với máy cao cấp của các hãng có đến 3  thậm chí 4 camera sau, iPhone 2011 cũng phải có bộ 3 camera. Cụ thể hơn, cụm 3 camera trên những chiếc iPhone cao cấp nhất năm nay sẽ đặt trong một cụm vuông. Thiết kế này đang gây tranh cãi lớn về mặt thẩm mỹ.

iPhone 2019 sẽ được hoàn thiện từ chất liệu thép không gỉ và kính.Thêm vào đó, ở mặt kính sau, Apple hoàn thiện nhám. Từ đó tạo thêm lực bám khi cầm, cũng như là chống mồ hôi, bụi bẩn tốt hơn cho mặt kính. Tất nhiên điều này cũng chỉ là phỏng đoán.

Với bộ 3 iPhone 2019, Apple trang bị chip set A13, tiết kiệm đến 40% so với A12. Ngoài ra RAM trên các dòng điện thoại cũng được nâng cấp đáng kể. Sẽ nâng cấp từ 3GB ở iPhone 2018 lên 4GB ở iPhone 2019. Bộ nhớ trong cũng được mở rộng lên 128GB.

iPhone 11 cũng được nâng cấp Wi-Fi 6, cũng có thể gọi là Wi-Fi 802.11ax. Với con số này, tốc độ xử lý và làm việc, lấy dữ liệu sẽ nhanh chóng hơn nhiều. Điều đó giúp cải thiện hiệu suất hoạt động của máy và đáp ứng tốt hơn những gì cần thiết của người dùng.

Dự kiến những viên pin được trang bị trên các smartphone Apple mới sẽ được nâng cấp về dung lượng. Cụ thể, iPhone 11 sẽ có viên pin đạt 3.110mAh, iPhone 11 Pro đạt 3.190mAh và iPhone 11Pro Max có thể đạt 3.500mAh.

Thứ được người dùng iPhone mong chờ nhất năm nay chính là hệ điều hành iOS 13. Theo đúng lịch trình thì iOS 13 sẽ ra mắt cùng lúc với iPhone 11. Với nhiều tính năng hấp dẫn như Dark mode toàn hệ thống. Hay là khả năng quản lý lưu trữ file tốt hơn và đồng thời làm lại một số hoạt ảnh đã có mặt từ lâu. 

Hải Đăng

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone mới còn chưa ra mắt, Apple đã gặp “sóng gió” tại Trung Quốc
ICTnews - Apple xác nhận công ty và đối tác Foxconn đã vi phạm pháp luật Trung Quốc khi sử dụng quá nhiều lao động tạm thời tại nhà máy sản xuất...
Apple sắp ra mắt thiết bị chống thất lạc cùng với iPhone 11?
ICTnews - Dựa theo mã nguồn iOS 13, dường như Apple đang phát triển phụ kiện giúp người dùng theo dõi đồ đạc của mình như chìa khóa, ví, túi...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone 11 chính hãng về Việt Nam giá dự kiến từ 23 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang