• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn thủ tục hoàn tiền, trả máy Samsung Galaxy Note 7 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn thủ tục hoàn tiền, trả máy Samsung Galaxy Note 7

ictnews
Trước sự cố cháy nổ không mong muốn có thể xảy ra đối với Galaxy Note 7, từ ngày 18/10 – 18/11/2016, khách hàng đã đổi hoặc chưa đổi máy mới có thể chọn hoàn tiền tại 2 nơi là Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Samsung hoặc tại chính các nhà bán lẻ đã từng mua máy.

Samsung đã phải đi đến quyết định đau đớn khi chính thức khai tử Galaxy Note 7,.

Hoàn tiền tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng Samsung

Theo khuyến nghị của Samsung, khách hàng nên mang máy Galaxy Note 7 đã mua đến các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung gần nhất để được hoàn tiền 100% và được tặng thêm voucher trị giá 1,5 triệu đồng để mua sản phẩm khác của Samsung.

Khách hàng chọn hoàn tiền tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Samsung có thể gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 của Samsung tại số 1800588889 để được hỗ trợ thêm.

Khách hàng cần mang máy Galaxy Note7 hoặc giấy hẹn lấy máy (với những người đã tham gia chương trình đổi máy và đang chờ nhận lại máy mới) cùng giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) đến trung tâm bảo hành gần nhất của Samsung để được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, ngay từ ngày 12/10/2016, người dùng có thể đến các Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để mượn tạm một smartphone Samsung sử dụng trong thời gian tắt máy.

Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3 (6) trong khuôn khổ chương trình đổi máy trước đây, các chính sách vẫn được Samsung áp dụng như đã thông báo.

Các khách hàng có thể tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc khách hàng của hãng tại đây: http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/

Hoàn tiền tại các nhà bán lẻ

Bên cạnh các Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Samsung, khách hàng cũng có thể hoàn tiền tại các hệ thống bán lẻ chính hãng mình đã mua máy như FPT Shop, Thế Giới Di Động…

Lưu ý, khách hàng mang Galaxy Note 7 đến các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ để được hoàn tiền mặt 100% không cần trả lại các khuyến mãi và quà tặng khi mua cùng sản phẩm, kể cả chi phí trả góp mà khách hàng có thể phải trả cho công ty tài chính cũng sẽ được hỗ trợ.

Ngoài ra, FPT Shop, Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh… sẽ tặng thêm cho khách hàng voucher trị giá 1,5 triệu đồng để mua sắm tại các cửa hàng.

Khách hàng chọn hoàn tiền tại FPT Shop, nếu có vấn đề chưa rõ, có thể gọi đến hotline FPT Shop theo số 1800 6601; 1800 1062 (thegioididong.com) hoặc 1800 1063 (Điện máy Xanh) để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Galaxy J7 Prime, đối thủ của Oppo F1s chính thức bán tại Việt Nam
ICTnews - Sáng ngày 23/9, những chiếc Samsung Galaxy J7 Prime đầu tiên đã chính thức được bán đến tay người tiêu dùng.
Samsung chính thức ngừng sản xuất Galaxy Note 7
ICTnews - Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Samsung vừa chính thức công bố ngừng sản xuất vĩnh viễn đối với Galaxy Note 7. Công bố được đưa...
Cứ 6 giây lại có 1 điện thoại Samsung được bán tại Thế Giới Di Động
ICTnews - Trong tháng 7/2016, hệ thống Thế Giới Di Động đạt mức doanh thu 1000 tỉ đồng cho nhóm các sản phẩm điện thoại di động Samsung. Nếu...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn thủ tục hoàn tiền, trả máy Samsung Galaxy Note 7 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang