Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết HTC cập nhật Android 6.0 cho smartphone One (M8) phiên bản Google Play lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

HTC cập nhật Android 6.0 cho smartphone One (M8) phiên bản Google Play

ictnews
Bản update Android 6.0 cho HTC One (M8) phiên bản Google Play có dung lượng khoảng 450 MB.

Sau một thời gian ngắn bị trì hoãn, chiếc HTC One (M8) phiên bản Google Play mới đây vừa được cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow - phiên bản Android mới nhất của Google. Hồi 30/10, Phó Chủ tịch quản lý sản phẩm của HTC là Mo Versi từng nói rằng hãng gặp chụt trục trặc khi phát hành bản update OTA cho người dùng. Đại diện HTC nói rằng nguyên nhân xuất phát từ quá trình chấp thuận về mặt kỹ thuật (Technical Approval) của bản update này.

Các smartphone phiên bản Google Play là những máy gần như được cài phiên bản Android gốc của Google - không bị nhà sản xuất smartphone tùy biến. Trong trường hợp của One (M8), máy không dùng giao diện Sense UI của HTC, và đây là một trong các smartphone đầu tiên được update lên bản Android mới nhất 6.0. 

 

Android 6.0 là phiên bản Android có một số cải tiến về hiệu năng cũng như thời gian dùng pin cho thiết bị. Hệ điều hành này có chế độ Doze giúp nhận diện xem smartphone có đang được người dùng sử dụng tới hay không. Nếu không, các ứng dụng trên máy sẽ bị tắt và không còn cho update ngầm, giúp tăng thời lượng pin. Một tính năng khác là Google Now on Tap cho phép Google cung cấp các kết quả tìm kiếm liên quan tới từ khóa, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các thông tin mình cần. Ví dụ như khi bạn đang nghe một bài hát trong một ứng dụng nghe nhạc nào đó. Bạn mở Now on Tap và tính năng này có thể sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về nhạc sỹ. Bạn đang chat với bạn bè và trong cuộc nói chuyện có nói tới một nhà hàng, Now on Tap sẽ hiển thị thông tin về nhà hàng đó để bạn đọc các bài đánh giá (review) hoặc đặt chỗ. 

Các cải tiến khác của hệ điều hành này là cho phép người dùng kiểm soát chặt chẽ hơn việc truy cập thông tin cá nhân của các ứng dụng, hỗ trợ sâu cảm biến vân tay. 

Bản update Android 6.0 cho HTC One (M8) phiên bản Google Play có dung lượng khoảng 450 MB. Khi nhận được thông báo cập nhật, bạn nên cắm sạc hoặc đảm bảo pin còn ít nhất 50% để việc update diễn ra thành công. Ngoài ra, bạn cũng nên update bằng Wi-Fi thay vì dùng 3G để tiết kiệm lưu lượng dữ liệu của mình. 

Minh Thống (Theo Phonearena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chưa về VN, HTC One A9 đã xuất hiện giá bán gần 12 triệu đồng
ICTnews - Mặc dù HTC Việt Nam chưa công bố giá bán nhưng nhiều đại lý đã treo giá cho sản phẩm “lai” iPhone của HTC.
5 đối thủ đáng gờm của HTC One A9 tại thị trường Việt Nam
Mức giá 12 triệu đồng tại Việt Nam được xem là rào cản lớn nhất với mẫu smartphone HTC One A9.
HTC: Apple mới là kẻ sao chép chúng tôi
ICTnews - Nhiều người chỉ trích rằng smartphone One A9 của HTC ăn cắp thiết kế của iPhone, tuy nhiên, theo công ty smartphone Đài Loan này thì...
HTC tăng giá One A9 lên 499 USD sau ngày 7/11
ICTnews - Giá bán của One A9 tại thị trường Mỹ sẽ tăng thêm 100 USD thành 500 USD sau ngày 7/11, trong khi đó, một số đại lý ở Việt Nam cũng...
HTC cập nhật Android 5.0 Lollipop cho người dùng Desire 820
ICTnews - Người dùng Desire 820 tại các quốc gia châu Á đang bắt đầu được HTC cập nhật lên phiên bản Android 5.0 Lollipop từ Android 4.4 KitKat....
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết HTC cập nhật Android 6.0 cho smartphone One (M8) phiên bản Google Play lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang