• Chia sẻ bài viết Học tập iPhone, Samsung Galaxy Note 10 bỏ jack tai nghe? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Học tập iPhone, Samsung Galaxy Note 10 bỏ jack tai nghe?

ictnews
Dù luôn đi tiên phong trong ngành di động, Samsung lại là một trong số ít các hãng smartphone tiếp tục giữ lại jack tai nghe 3.5mm. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi vào năm 2019.

Samsung Galaxy Note 9

Gần 3 năm sau khi Apple loại jack tai nghe 3.5mm, Samsung có thể đi theo hướng này. Theo nguồn tin bên trong chuỗi cung ứng, hãng điện tử Hàn Quốc đang nghiên cứu bỏ jack tai nghe trên Galaxy Note 10. Trong khi đó, người dùng không cần quá lo lắng vì Galaxy S10 vẫn như cũ. Trang ET News cho rằng Samsung đang cân nhắc thực hiện thay đổi trên Galaxy Note 10 hay Galaxy Note 11.

Một điều thú vị là không rõ Samsung quyết định như vậy là vì sao. Công ty được cho là sẽ tích cực quảng bá dòng sản phẩm tai nghe không dây từ năm sau với màn ra mắt của Samsung Buds. Bỏ jack tai nghe trên smartphone có thể giúp tăng doanh số loại phụ kiện này. Ngoài ra, động thái có thể cho phép Samsung tăng dung lượng pin trên smartphone, tương tự OnePlus 6T.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Oppo K1 trình làng: giá chỉ 5 triệu nhưng vẫn có camera kép, cảm biến vân tay dưới màn hình
ICTnews - Oppo K1, smartphone đầu tiên thuộc dòng K của Oppo, vừa ra mắt tại Trung Quốc, sở hữu cấu hình tầm trung và giá bán chỉ từ 5 triệu...
“Cha đẻ Android” ấp ủ điện thoại AI mới sau thất bại của Essential Phone
ICTnews - Andy Rubin, người tạo ra hệ điều hành Android phổ biến nhất thế giới, đang phát triển dự án mới cho tương lai tại startup Essential.
Chi tiết 4 camera trên Samsung Galaxy A9 (2018)
ICTnews - Sau megapixel, megahertz, RAM, chúng ta bắt đầu bước vào cuộc chiến đếm số lượng camera trên smartphone.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Học tập iPhone, Samsung Galaxy Note 10 bỏ jack tai nghe? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang