Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết "Hết hồn" trước chi phí thay màn hình Galaxy Fold lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

"Hết hồn" trước chi phí thay màn hình Galaxy Fold

ictnews
Nếu đang sở hữu Galaxy Fold của Samsung, tốt nhất bạn nên “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” nếu không muốn phải bỏ ra số tiền kỷ lục để sửa màn hình.

Samsung đã phát hành Galaxy Fold sau vài tháng khắc phục các sự cố của thiết bị. Tấm phim bảo vệ nay được gắn chặt vào màn hình và khoảng trống ở bản lề, nơi thu hút bụi bặm, cũng được sửa đổi. Samsung giải quyết xong hai vấn đề nổi cộm trong “mẻ” Galaxy Fold đầu tiên gửi đến cho các phóng viên đánh giá.

Dường như chưa yên tâm, Samsung còn tung ra video hướng dẫn sử dụng Galaxy Fold, nhắc đến các hành vi người dùng không nên làm khi dùng thiết bị. Có lẽ, chưa bao giờ một nhà sản xuất lại cẩn trọng đến mức này.

Nếu biết được chi phí sửa chữa Galaxy Fold, bạn sẽ phải đồng tình với Samsung. Để thay màn hình gập, bạn phải bỏ ra 599 USD, ngang với giá bán của nhiều smartphone tầm trung. Dù vậy, công ty đang triển khai chương trình giảm giá còn 199 USD với những người mua Fold trước cuối năm nay.

Để so sánh, chi phí thay màn hình Quad HD AMOLED trên Galaxy Note 10+ là 279 USD, iPhone 11 Pro Max và XS Max là 329 USD, iPhone XS và iPhone X là 279 USD, iPhone 11 và iPhone XR là 199 USD.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Điện thoại Android mới bắt buộc tương thích chuẩn sạc USB-C PD và cài sẵn Digital Wellbeing
ICTnews - Theo diễn đàn XDA Developers,Google vừa đưa ra hướng dẫn mới cho các nhà sản xuất thiết bị Android, mang đến hai thay đổi quan trọng.
Ra mắt smartphone “Made in Africa” đầu tiên
ICTnews - Tập đoàn Mara của Rwanda vừa giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi)...
Apple sẽ sớm đánh bại Huawei, giành lại ngôi “Á quân” trên thị trường smartphone
ICTnews - Apple có thể vượt qua Huawei về doanh số smartphone toàn cầu để lấy lại vị trí thứ hai trên thị trường, chỉ sau Samsung.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết "Hết hồn" trước chi phí thay màn hình Galaxy Fold lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang