• Chia sẻ bài viết Hà Nội: iPhone Xs Max 2 SIM vật lý bất ngờ được chào bán giá mềm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hà Nội: iPhone Xs Max 2 SIM vật lý bất ngờ được chào bán giá mềm

ictnews
Ngay trong chiều ngày 21/9, iPhone Xs Max 256GB trang bị 2 SIM vật lý có xuất xứ thị trường Hồng Kông được chào bán với giá khá bất ngờ từ 44,5 triệu đồng, thấp hơn 23 triệu so với bản trang bị 1 SIM vật lý đã về TP.HCM trước đó được dân buôn rao bán.

iPhone Xs Max. Ảnh: ShopDunk

Theo tìm hiểu của ICTnews trong chiều ngày 21/9 thông qua một số cửa hàng kinh doanh iPhone xách tay tại Hà Nội, nhiều nơi đồng loạt chào bán iPhone Xs Max có xuất xứ từ Hồng Kông với giá bất ngờ thấp hơn nhiều so với lô iPhone Xs Max đã về tới thị trường TP.HCM trước đó.

Cụ thể, iPhone Xs Max bản dung lượng 64GB có giá 39 triệu đồng, bản 256GB giá 44,5 triệu đồng và bản 512GB có giá bán 49,9 triệu đồng.

Như vậy, nếu so sánh với bản cùng dung lượng 256GB được bán ra tại TP.HCM từ sáng nay, mức giá của iPhone Hồng Kông về Hà Nội đã thấp hơn tới hơn 23 triệu đồng.

Thực tế cho thấy năm nay dù iPhone Xs Max rất “hot” nhưng mặt bằng chung thị trường có giá không quá cao, không bị làm giá mạnh.

iPhone Xs Max bản 2 SIM vật lý được ưa chuộng hơn bản 1 SIM vật lý xuất xứ Singapore. Ảnh: ShopDunk

Thậm chí, nếu so với loạt iPhone Xs Max được mua từ Singapore đổ bộ về TP.HCM trước đó chỉ hỗ trợ 1 SIM vật lý và 1 eSIM, thì iPhone xuất xứ từ Hồng Kông tỏ ra hấp dẫn hơn khi hỗ trợ tới 2 SIM vật lý, đánh đúng tâm lý cần sử dụng 2 SIM trên một sản phẩm cao cấp như iPhone.

Qua trao đổi với ICTnews, đại diện một số cửa hàng còn cho hay nếu khách hàng thiện chí đến mua ngay trong ngày 21/9 (thời điểm có giá tốt nhất với hàng xách tay - PV) thì có thể được giảm thêm so với giá công bố trên website.

Cũng theo nhận định của giới kinh doanh, iPhone Xs Max xách tay sẽ còn tiếp tục giảm mạnh ngay từ tối hôm nay và sáng mai, khi hàng bắt đầu đổ về thị trường Việt Nam nhiều hơn.

Trước đó, như ICTnews đã đưa, 21/9 là ngày Apple đã chính thức mở bán iPhone thế hệ mới gồm iPhone Xr, Xs và iPhone Xs Max tại một số thị trường, trong đó có một số quốc gia gần với Việt Nam như Singapore, Hong Kong.

Rất nhanh chóng, từ ngay rạng sáng 21/9, những chiếc iPhone Xs và Xs Max bản quốc tế đầu tiên đã cập bến TP.HCM dù chưa được bán ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới.

Đón trước nhu cầu thị trường, từ ngày 21/9, tại Hà Nội, TP.HCM cũng đã xuất hiện thông tin nhận làm dịch vụ mở khóa iCloud và unlock cho máy khóa mạng.

Cụ thể, giá mở khóa iCloud iPhone Xr được chào giá 7,5 triệu đồng, iPhone Xs 8,5 triệu và iPhone Xs Max là 10,5 triệu đồng, được cam kết 100% thành công. Đây được xem là mức giá cao chưa từng có.

Ngoài ra, dịch vụ unlock cho iPhone Xr, Xs và Xs Max bản khóa mạng (loại máy được bán riêng cho từng thị trường như Mỹ, Nhật…) cũng sớm được chào giá với mức từ 3-4 triệu đồng tùy theo quốc gia và nhà mạng.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone XS Max bất ngờ được dân buôn trong nước hét giá 89 triệu đồng
ICTnews - Một hệ thống kinh doanh iPhone tại Hà Nội công bố mức giá lên đến 89 triệu đồng cho chiếc iPhone Xs Max 256GB, cao hơn 46 triệu đồng...
iPhone Xs Max đầu tiên về Việt Nam được bán giá 32 triệu đồng và 79 triệu đồng
ICTnews - Có sự khác biệt lớn khi chiếc iPhone Xs Max bộ nhớ trong 512GB được bán giá 79 triệu đồng trong khi phiên bản 64GB giá bán 32 triệu...
Giá mở khóa iCloud cho iPhone Xs Max được hét 10,5 triệu đồng
ICTnews - Dịch vụ mở khóa iCloud cho iPhone Xs, Xs Max được chào giá từ 7,5 - 10,5 triệu đồng, trong khi dịch vụ unlock đối với máy khóa mạng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hà Nội: iPhone Xs Max 2 SIM vật lý bất ngờ được chào bán giá mềm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang