• Chia sẻ bài viết Galaxy S10 còn chưa ra mắt nhưng đã có người Việt làm vỡ tan tành lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Galaxy S10 còn chưa ra mắt nhưng đã có người Việt làm vỡ tan tành

"Còn chưa ra mắt mà em đã lỡ tay" - đó là những gì mà người Việt này nói khi là người đầu tiên trên thế giới làm rơi vỡ chiếc Galaxy S10e.

Phải đến ngày 20/2, Samsung mới chính thức ra mắt siêu phẩm mới nhất của mình là Galaxy S10. Thế nhưng ngay từ bây giờ, chúng ta đã ghi nhận trường hợp Galaxy S10 bị vỡ đầu tiên trên thế giới. Và bất ngờ thay, trường hợp đó lại đến từ... Việt Nam.

Trên trang Facebook cá nhân, một người Việt đã chia sẻ hình ảnh chiếc smartphone bị vỡ màn hình kèm theo dòng caption mang đầy tính xót xa "Còn chưa ra mắt mà em đã lỡ tay". Mặc dù không đích thị nêu tên, tuy nhiên nhìn vào thiết kế màn hình đục lỗ ở góc phải, giao diện One UI kèm theo việc đây là một sản phẩm "chưa ra mắt" như những gì caption đã viết, có thể khẳng định rằng đây là Galaxy S10.

Galaxy S10 còn chưa ra mắt nhưng đã có người Việt làm vỡ tan tành - Ảnh 1.

Trường hợp rơi vỡ Galaxy S10 đầu tiên trên thế giới đến từ Việt Nam

Không rõ tại sao người Việt này lại có Galaxy S10 sớm như vậy. Dựa theo những gì chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, anh này đang làm việc tại một hệ thống bán lẻ di động lớn, vậy nên đây rất có thể là máy thử nghiệm.

Cụ thể, chiếc máy trong hình là Galaxy S10e. Galaxy S10e là phiên bản giá rẻ của Galaxy S10, được Samsung sinh ra nhằm cạnh tranh với iPhone XR. So với hai người đàn anh Galaxy S10 và Galaxy S10+, Galaxy S10e không có màn hình cong, không có cảm biến vân tay trong màn hình và chỉ sở hữu 2 camera sau (S10 và S10+ có 3 camera). Mức giá dự kiến của Galaxy S10e tại Việt Nam là 17 triệu đồng.

Galaxy S10 còn chưa ra mắt nhưng đã có người Việt làm vỡ tan tành - Ảnh 2.

Galaxy S10e khi "lành lặn" trông sẽ như thế này

Qua sự cố này, hy vọng rằng những ai đang có ý định sở hữu Galaxy S10 sẽ học được ít nhiều kinh nghiệm. Hãy thật nhẹ tay với chiếc điện thoại mình mới mua và đừng để làm rơi đến mức vỡ màn hình như anh chàng kia - vì chi phí thay màn hình Super AMOLED của Samsung vẫn luôn thuộc vào hàng đắt đỏ nhất hiện nay. Đặc biệt, đã có một số tin đồn cho biết cảm biến vân tay dưới màn hình của Galaxy S10 sẽ không hoạt động với miếng dán màn hình, vì vậy bạn sẽ càng phải cẩn trọng hơn khi sử dụng chiếc máy này.

 

Theo GenK

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Galaxy S10 cho đặt trước tại Việt Nam, thiết lập kỷ lục giá mới 35,99 triệu đồng
ICTnews - 9 ngày nữa những chiếc Galaxy S10 mới ra mắt tại Mỹ nhưng chúng đã được cho đặt trước tại Việt Nam với giá cao nhất dự kiến là 35,99...
Đây là những tính năng có thể chờ đợi ở màn "lột xác" của Galaxy S10
ICTnews - Từ hình ảnh và thông tin rò rỉ có thể thấy Galaxy S10 sẽ có thiết kế khác biệt so với thế hệ trước, cộng với những tính năng đáng chờ...
"Soi" ảnh báo chí của Galaxy S10 và Galaxy S10e
ICTnews - Galaxy S10 sắp đến ngày ra mắt chính thức nhưng điều đó không thể ngăn cản những hình ảnh về smartphone mới của Samsung bị tung lên...
Đây là cấu hình chi tiết hoàn chỉnh của bộ ba Samsung Galaxy S10
ICTnews - Bộ ba Galaxy S10, S10e và S10+ sắp ra mắt của Samsung sẽ là smartphone đầu tiên có camera selfie quay phim 4K.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Galaxy S10 còn chưa ra mắt nhưng đã có người Việt làm vỡ tan tành lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang