• Chia sẻ bài viết Galaxy Note 8 phiên bản “đế vương” có gì hấp dẫn? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Galaxy Note 8 phiên bản “đế vương” có gì hấp dẫn?

ictnews
Đúng như tên gọi, bản “đế vương” của Galaxy Note 8 có một điểm vượt trội so với bản thường bán trên thị trường quốc tế.

 

Samsung Galaxy S8, flagship ra mắt đầu năm nay, trang bị 4GB RAM và bộ nhớ 64GB. Bản Midnight được nâng cấp 6GB RAM và bộ nhớ 128GB. Ban đầu, Samsung chỉ sản xuất 150.000 chiếc thuộc model này cho thị trường Hàn Quốc và tất cả đã bán hết sạch. Với Galaxy Note 8 sắp được công bố vào ngày 23/8 tới đây, câu hỏi đặt ra là liệu hãng smartphone lớn nhất thế giới có tiếp tục cách tiếp cận này hay không.

Tin tweet từ Roland Quandt, người chuyên rò rỉ tin tức, ám chỉ sẽ có phiên bản Galaxy Note 8 dùng bộ nhớ trong lên tới 256GB. Model này cũng chỉ lên kệ ở quê nhà Samsung và được đặt tên là Emperor (đế vương). Tuy nhiên, RAM của thiết bị vẫn dừng ở 6GB.

Ngoài ra, các tin đồn cho thấy Samsung có thể ứng dụng tính năng 3D Touch mới trên Galaxy Note 8. Nó cho phép người dùng nhấn một lực mạnh lên biểu tượng ứng dụng để mở ra vài tính năng phụ. Trong khi Huawei gọi đây là Force Touch và Apple gọi đây là 3D Touch, Samsung cân nhắc dùng công nghệ này để loại bỏ các phím điều hướng trên dòng máy trung và cao cấp.

Samsung Galaxy Note 8 được dự đoán giới thiệu vào ngày 23/8, một tuần trước khi triển lãm công nghệ IFA diễn ra. Thiết bị dùng màn hình Super AMOLED 6.3 inch độ phân giải 1440 x 2960 pixel, tỷ lệ 18:5:9, chip Exynos 8995 hoặc Snapdragon 835.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cấu hình cuối cùng của Galaxy Note 8
ICTnews - Thông tin về Galaxy Note 8 vẫn tiếp tục dồn dập bất chấp chỉ vài tuần tới, thiết bị sẽ ra mắt tại New York (Mỹ).
iPhone 8 sản xuất hàng loạt vào giữa tháng 9, nhưng nguồn hàng bán ra khan hiếm
ICTnews - iPhone 8 được sản xuất hàng loạt vào giữa tháng 9, tuy nhiên, số máy bán ra sẽ khá khan hiếm trong giai đoạn đầu bởi Apple dự tính...
Chiếc điện thoại Trung Quốc không viền này chính là tương lai của smartphone?
ICTnews - Sharp, hãng điện tử Nhật Bản bị Foxconn Trung Quốc thâu tóm năm ngoái, vừa công bố smartphone mới nhất Aquos S2 gần như không dùng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Galaxy Note 8 phiên bản “đế vương” có gì hấp dẫn? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang