Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết FPT Shop bất ngờ cho đổi iPhone cũ lấy… Samsung mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FPT Shop bất ngờ cho đổi iPhone cũ lấy… Samsung mới

ictnews
Những chiếc iPhone đã qua sử dụng sẽ được hệ thống siêu thị này mua lại và đổi điện thoại… Samsung mới cho khách hàng.

FPT Shop đang chạy chương trình “Thu cũ – đổi mới”. Theo đó, những khách hàng đang sở hữu điện thoại Samsung cũ có thể mang máy đến để đổi lấy Samsung S7 và S7 Edge mới. Đặc biệt, người dùng cũng có thể mang… iPhone tới để đổi. Việc có thể mang điện thoại cũ của một hãng đến để đổi lấy điện thoại mới của hãng khác là chiêu bài hiếm khi được các siêu thị điện thoại lớn áp dụng.

Samsung S7 Edge và S7 - Ảnh: H.Đ

Cụ thể, từ 1/10 đến hết 30/10, những khách hàng có smartphone Samsung hay iPhone cũ nằm trong danh sách công bố sẽ được FPT Shop mua lại với mức giá định sẵn, sau đó khách bù thêm một số tiền nhất định để sở hữu hai chiếc máy cao cấp nhất dòng S hiện nay của Samsung.

Những iPhone được tham gia chương trình này bao gồm iPhone 5S, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone SE, iPhone 6 1, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus.

Những máy Samsung cũ có thể được FPT Shop thu lại gồm: Samsung Galaxy Note 2, Samsung Galaxy Note 3 Neo, Samsung Galaxy Note 3 N9000, Samsung Galaxy Note 4, Samsung Galaxy Note 5, Samsung Galaxy Note Edge, Samsung Galaxy S3, Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy S4 i9500, Samsung Galaxy S5 G900.

Theo thông báo của FPT Shop, máy cũ để tham gia đổi mới của chương trình này không cần đầy đủ phụ kiện, chỉ cần máy có thể bật/tắt nguồn và sạc pin. Ngay cả máy bị hư màn hình cũng được mua lại, nhưng với giá rẻ hơn. Tất cả các máy đều không cần nằm trong hạn bảo hành.

Chi tiết mức giá thu lại và mức tiền chênh lệch phải bù như sau:

Nếu so giá FPT Shop mua lại điện thoại cũ trong chương trình này với mức giá bán ra của vài điện thoại tương ứng đang được chính FPT Shop bán thì thấy mức giá thu lại khá hợp lý. 

Hải Đăng

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone đời cũ trên đà giảm giá sâu khi bản SE ra mắt
Giới kinh doanh cho rằng đây chỉ là yếu tố trùng thời điểm. iPhone đời cũ giảm giá theo chu kỳ, không phải do hiệu ứng của bản SE.
Galaxy S7 vượt doanh số iPhone ngay tại quê nhà Apple
ICTnews - Thống kê mới đây của hãng Kantar Worldpanel cho thấy, có 16% người dùng Mỹ bỏ tiền mua S7 hoặc S7 Edge, trong khi con số này của iPhone...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FPT Shop bất ngờ cho đổi iPhone cũ lấy… Samsung mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang