• Chia sẻ bài viết Điện thoại Vivo chính thức bước vào chuỗi FPT Shop lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điện thoại Vivo chính thức bước vào chuỗi FPT Shop

ictnews
Những chiếc điện thoại Vivo bắt đầu chính thức được bán tại FPT Shop, chuỗi bán lẻ hàng công nghệ đứng thứ hai tại Việt Nam xét về thị phần.

Công ty TNHH Công nghệ Vivo, chủ sở hữu thương hiệu điện thoại Vivo tại Việt Nam, chính thức thông báo hợp tác với Công ty Cổ phần Bán lẻ Kĩ thuật số FPT (FPT Retail) – công ty mẹ của chuỗi FPT Shop kể từ ngày 12/5. Cụ thể, FPT Shop sẽ bắt đầu bán điện thoại Vivo trên các cửa hàng của chuỗi này.

Sân khấu của lần Vivo ra mắt sản phẩm V5 tại thị trường Việt Nam.

Như vậy, sau hơn một năm gia nhập thị trường và chính thức thành lập công ty tại Việt Nam, điện thoại của Vivo đã được bán tại chuỗi cửa hàng đứng thứ hai về thị phần bán lẻ di động. Trước đó, Viễn Thông A, Trần Anh, Viettel Store, Nguyễn Kim, Tiki,… đã bày bán điện thoại của Vivo.

Vivo, theo báo cáo quý 1/2017 của IDC, hiện nằm trong top 5 thương hiệu smartphone lớn nhất toàn cầu. Tại Việt Nam, hãng đã cho ra mắt dòng điện thoại đáng chú ý là V5, với camera phía trước có độ phân giải cao, 20MP. Hãng cũng mời các ngôi sao showbiz như Trấn Thành, Hoàng Thùy Linh làm đại sứ sản phẩm.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Huawei, Oppo, Xiaomi, Vivo “đè bẹp” doanh số iPhone tại Trung Quốc
ICTnews - Theo một báo cáo mới đây của công ty nghiên cứu Counterpoint Research, thị phần smartphone của Apple tại Trung Quốc gần đây đã giảm...
Vivo ra mắt smartphone camera trước 20MP, Hoàng Thùy Linh làm đại sứ
ICTnews - Vivo V5 là smartphone có camera trước thuộc hàng rất "khủng" - 20MP. Ca sĩ Hoàng Thùy Linh được chọn làm đại sứ cho sản phẩm chủ lực...
Vivo giới thiệu V5s, camera selfie có độ phân giải 20MP
ICTnews - Vivo chính thức tung ra thị trường Việt Nam chiếc V5s, điện thoại với camera trước độ phân giải cao, 20MP.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điện thoại Vivo chính thức bước vào chuỗi FPT Shop lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang