• Chia sẻ bài viết Điện thoại của Realme sẽ bán qua kênh của Thế Giới Di Động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điện thoại của Realme sẽ bán qua kênh của Thế Giới Di Động

ictnews
Theo đó smartphone Realme sẽ được bán thông qua chuỗi cửa hàng và kênh online của Thế Giới Di Động.

Điện thoại Realme sẽ được bán qua kênh của Thế Giới Di Động tại Việt Nam

Ngày 8/10/2018, thương hiệu điện thoại Realme đã thông báo việc họ ký kết hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động để đưa các sản phẩm của mình kinh doanh trên hệ thống này.

Đáng chú ý, thông cáo này cho biết, trong 2 sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2018 này là Realme 2 và Realme 2 Pro, sẽ có sản phẩm phù hợp cho kênh online, nhằm linh hoạt về kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như có thể khai thác cách thức O2O (Online to Offline).

Theo Realme, họ tìm đến Thế Giới Di Động, vì đây là nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay, họ sẽ là đối tác quan trọng và lựa chọn tối ưu cho kế hoạch phát triển thị trường của mình. Qua hệ thống phân phối online cũng như chuỗi cửa hàng của Thế Giới Di Động, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm mới của Realme.

Nhận định về việc hợp tác, Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng Giám đốc - Công ty CP Thế Giới Di Động chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng chào đón sự xuất hiện của Realme tại Việt Nam. Việc thâm nhập thị trường bài bản cùng với cách tiếp cận người dùng trẻ bằng một sản phẩm riêng với kênh phân phối riêng là những điểm đặc trưng cho thấy sự khác biệt và linh hoạt của hãng. Tôi cũng tin tưởng việc đầu tư nghiêm túc của Realme tại thị trường Việt Nam sẽ mang đến thêm cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng”.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Realme, thương hiệu con của Oppo gây “sốt” tại Ấn Độ
ICTnews - Sản phẩm mới nhất là Realme 2 của hãng đã bán được 200.000 máy chỉ trong 5 phút vào ngày 4/9 vừa qua tại Ấn Độ.
Thương hiệu điện thoại Realme xác nhận vào Việt Nam, hướng tới giới trẻ
ICTnews - Realme, thương hiệu con của Oppo tại Ấn Độ bất ngờ xác nhận vào Việt Nam và hướng tới đối tượng là giới trẻ.
Realme sẽ bán Realme 2 và Realme 2 Pro tại Việt Nam vào tháng 10/2018
ICTnews - Theo đó Realme 2 sẽ được đưa vào phân khúc giá 3 triệu - 5 triệu đồng và Realme 2 Pro sẽ bán ở phân khúc giá 5 triệu – 7 triệu đồng.
Mở hộp Realme 2 tại Việt Nam: Phụ kiện và hệ điều hành đều của Oppo
ICTnews - Những chiếc Realme 2 đầu tiên đã về Việt Nam, đáng chú ý phụ kiện đi kèm của máy và hệ điều hành đều là của Oppo và mức giá sản phẩm...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điện thoại của Realme sẽ bán qua kênh của Thế Giới Di Động lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang