Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Đây là iPhone XI? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đây là iPhone XI?

iPhone XI sẽ có hệ thống camera vuông, lồi gồm 3 ống kính ở phía sau?

 

Bất chấp việc một số smartphone Android ra mắt thị trường gần đây sử dụng các hệ thống với 3 camera, 4 camera hay thậm chí là 5 camera, những chiếc iPhone đắt nhất của Apple vẫn chỉ được trang bị camera kép ở phía sau. Nhưng theo tiết lộ của Steve Hemmerstoffer thì iPhone XI 2019 có thể sẽ thay đổi mọi thứ.

Với iPhone XI, Apple nhiều khả năng sẽ lần đầu tiên trang bị hệ thống 3 camera tiên tiến cho dòng sản phẩm iPhone. Nhưng thay vì kéo dài mô-đun camera dọc được tìm thấy trong các phiên bản hiện tại – với nhiều người đây là thiết kế hợp lý nhất – có vẻ như gã khổng lồ công nghệ Mỹ muốn thử một ý tưởng mới độc đáo hơn.

Theo tiết lộ của nguồn tin trên, iPhone XI 2019 có thể sử dụng cụm camera vuông lấy cảm hứng từ một số thiết bị Huawei gần đây. Tuy nhiên, do vị trí của mô-đun ở góc trên bên trái và cách bố trí các cảm biến bên trong nên công bằng mà nói đây là một thiết kế khá "kỳ quặc".

Hiện tại, các chi tiết chính xác của từng cảm biến vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng cột cảm biến bên trái có thể bao gồm camera chính và ống kính tele. Tương tự, phía bên phải có đèn flash LED, micrô khá lớn và có thể là camera Time-of-Flight (ToF) – camera này sẽ hỗ trợ cho tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D của sản phẩm.

Vì còn khoảng 9 tháng nữa Apple mới ra mắt iPhone mới (có thể là iPhone XI ) nên thiết kế và tính năng của thiết bị này có thể sẽ thay đổi nhiều. Thậm chí, Apple có thể sử dụng một thiết kế hoàn toàn khác biệt với những gì chúng ta vừa trông thấy.

 

Theo Tri thức trẻ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đây là iPhone XI? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang