• Chia sẻ bài viết Đã có 70 triệu điện thoại Nokia được bán trong 2 năm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đã có 70 triệu điện thoại Nokia được bán trong 2 năm

ictnews
HMD Global vừa tròn 2 tuổi. Có lẽ không nhiều người dùng biết đến công ty này nhưng đây chính là cái tên đứng sau màn trở lại của Nokia vào năm 2017.

Nokia 6.1

HMD Global đã hồi sinh thương hiệu Nokia và đưa Nokia trở thành một trong 5 thương hiệu di động hàng đầu châu Âu. Tại sự kiện ra mắt Nokia 8.1, công ty thông báo một số thành tựu đã đạt được. Kể từ Nokia 6 đầu tiên ra đời tháng 1/2017, HMD Global tuyên bố đã bán được 70 triệu điện thoại (kể cả điện thoại phổ thông). Trong số này, 56 triệu được bán cho nam giới trên 35 tuổi đã biết đến Nokia. Ngoài ra, các thiết bị giá rẻ đem lại doanh thu chính còn dòng flagship không được như mong đợi.

Theo HMD Global, Nokai 6.1 là điện thoại “mới” bán chạy nhất trên toàn cầu. Ngoài ra, Nokia 7 Plus và Nokia 3.1 cũng đặc biệt phổ biến. Trong tương lai, công ty hi vọng tiếp tục củng cố sức mạnh trong phân khúc 300-400 EUR và thu hút khách hàng trẻ hơn bằng các chiến lược tiếp thị mới trong nhiều phân khúc, chẳng hạn thể thao điện tử.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ảnh dựng và video 360 độ về Nokia 9
ICTnews - Mới đây, tài khoản chuyên rò rỉ tin tức về các sản phẩm “hot”, @OnLeans và 91 Mobiles đã hợp tác giới thiệu bản dựng và video 360 độ...
Cuộc rượt đuổi nghẹt thở giữa Apple, Amazon và Microsoft
ICTnews - Amazon, Apple và Microsoft trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.
Apple phải dùng chiêu khuyến mãi hiếm có để kích cầu iPhone
ICTnews - Apple đang thử nghiệm các chiến lược tiếp thị hiếm khi sử dụng, chẳng hạn tặng tiền thưởng cho người đổi iPhone cũ lấy mới nhằm thúc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đã có 70 triệu điện thoại Nokia được bán trong 2 năm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang