• Chia sẻ bài viết Asus ZenFone 2 sẽ có ba phiên bản sử dụng chip của Intel, Qualcomm và MediaTek lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Asus ZenFone 2 sẽ có ba phiên bản sử dụng chip của Intel, Qualcomm và MediaTek

ictnews
– Để giúp ZenFone 2 trở nên phổ biến hơn, Asus quyết định tung ra ba phiên bản với ba loại chip khác nhau. Model sử dụng chip Snapdragon sẽ đến Việt Nam vào tháng 4 tới.

 

 

 

Asus ZenFone 2 có màn hình 5.5 inch, sử dụng chip bốn nhân Intel Atom Z3580 và chạy trên hệ điều hành cài sẵn Android 5.0. Thiết bị này sẽ là sản phẩm đầu tiên có RAM 4GB, tức là tương đương với dòng Xiaomi Mi Note Pro và dự kiến ra mắt vào tháng tới. ZenFone 2 được hy vọng là sẽ nối tiếp thành công của Asus ZenFone. Nhà sản xuất này đã bán được 4,5 triệu chiếc OG ZenFone chỉ trong quý 4/2014.

Năm 2015, Asus kỳ vọng sẽ bán được gấp đôi số lượng smartphone của năm ngoái để đạt đến con số 17 triệu chiếc. ZenFone 2 sẽ xuất hiện với 3 model. Ngoài phiên bản sử dụng chip Intel, trong quý 2 tới Asus còn cho ra mắt một phiên bản khác rẻ hơn sử dụng chip Qualcomm Snapdragon và phiên bản thứ ba sẽ sử dụng chip của MediaTek để hướng đến các thị trường mới nổi như Ấn Độ, nơi người dân vẫn thiên về công nghệ 3G. Model thứ 3 này sẽ được ra mắt vào nửa sau của năm nay.

Lê Nga (Theo Phonearena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vì sao laptop Asus, Dell được tiêu thụ nhiều tại Việt Nam?
ICTnews – Bên cạnh yếu tố chất lượng, nguyên nhân chính khiến Dell và Asus được người tiêu dùng chọn mua nhiều là do chế độ bảo hành của hai...
Smartwatch mới của Asus sẽ có pin 7 ngày?
ICTnews - Nhờ trang bị cho smartwatch của mình một CPU và hệ điều hành được tối giản, chiếc ZenWatch 2 của Asus được cho sẽ có thời lượng pin...
Asus ra thêm mẫu Zenfone C giá 2 triệu đồng
ICTnews - Asus vừa bổ sung thêm thành viên vào “gia đình” Zenfone của mình, đó chính là ZenFone C, sản phẩm thay thế ZenFone 4.
ASUS mở trung tâm bảo hành quy mô lớn tại Hà Nội
ICTnews - Trung tâm bảo hành và văn phòng làm việc mới của ASUS tại Hà Nội có tổng diện tích gần 600m2 gồm khu vực tiếp tân với 12 quầy phục...
Nên sắm điện thoại giá rẻ Asus Zenfone C hay BlackBerry Z10?
Asus Zenfone C và BlackBerry Z10 đều là những mẫu smartphone giá rẻ được đánh giá cao nhờ hiệu năng ổn định và kiểu dáng hấp dẫn.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Asus ZenFone 2 sẽ có ba phiên bản sử dụng chip của Intel, Qualcomm và MediaTek lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang