• Chia sẻ bài viết Ảnh dựng và video 360 độ về Nokia 9 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ảnh dựng và video 360 độ về Nokia 9

ictnews
Mới đây, tài khoản chuyên rò rỉ tin tức về các sản phẩm “hot”, @OnLeans và 91 Mobiles đã hợp tác giới thiệu bản dựng và video 360 độ về Nokia 9 cho người hâm mộ.

Nokia 9 – mẫu điện thoại được mong chờ của HMD Global – vẫn chưa được ra mắt dù đã được đồn thổi từ lâu. Theo tin đồn, Nokia 9 có tới 5 camera ở mặt sau. Đầu năm 2018, số lượng camera sau trên smartphone mới là 2 nhưng đến nay đã lên số 4. Ống kính chất lượng cao do Zeiss sản xuất chắc chắn sẽ xuất hiện trên Nokia 9.

 

Không có cảm biến vân tay ở mặt sau, thay vào đó nó được nhúng trong màn hình 5.9 inch độ phân giải QHD+, tỉ lệ 18:9. Chỉ có một camera ở mặt trước và không phải “tai thỏ” hay “nốt ruồi” theo trào lưu hiện nay.

 

Nokia 9 vay mượn một số yếu tố thiết kế từ 8 Sirocco: không có jack tai nghe 3.5mm, chỉ có một cổng USB C. Mặt sau làm từ kính để hỗ trợ sạc không dây. Dung lượng pin được đồn là 4.150mAh. Thiết bị có kích thước 155 x 75 x 7,9mm, chống nước và chống bụi. Smartphone có 3 mic. Con chip được sử dụng dự kiến là Snapdragon 845, kết hợp với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB.

 

 

 

 

Nokia 9 đã được phát triển trong thời gian khá lâu. Với 5 camera phía sau, có lẽ điểm nhấn chính trên điện thoại sẽ là khả năng chụp ảnh.

Video toàn cảnh Nokia 9:

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Điện thoại bẻ cong Galaxy F của Samsung có bộ nhớ 512GB, đang thử nghiệm firmware tại Mỹ
ICTnews - Mẫu smartphone bẻ cong của Samsung được dự đoán xuất hiện trong sự kiện dành cho lập trình viên của Samsung sắp diễn ra nhưng đầu năm...
Nhìn lại lịch sử tăng giá iPhone đầy kịch tính của Apple
ICTnews - iPhone đã đi một hành trình không hề ngắn trước khi giá bán đạt đỉnh 1.449 USD (43,99 triệu đồng).
Samsung thay ảnh đại diện Facebook, úp mở về điện thoại bẻ cong
ICTnews - Trước hội nghị lập trình viên sắp diễn ra, Samsung đã thay đổi ảnh đại diện trên fanpage Samsung Mobile.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ảnh dựng và video 360 độ về Nokia 9 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang