Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết 7 tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 7 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

7 tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 7

Chipset mới, tăng bộ nhớ RAM, thêm khả năng chống thấm nước, công nghệ màn hình mới là những tính năng đáng chú ý có thể sẽ xuất hiện trên iPhone mới.

Mặc dù còn khoảng một năm nữa Apple mới chính thức giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo, tuy nhiên nhiều tính năng có thể được trang bị cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã hé lộ.

1. Chipset Apple A10

7 tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 7
 

Gần như hiển nhiên Apple sẽ nâng cấp chipset trong thế hệ iPhone tiếp theo, và đó có thể là chip A10. Hiện nay, bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus được trang bị chip 64 bit A9 với hiệu suất cực mạnh. Đây là bộ xử lý được hoàn thiện bởi quy trình 16 nm của TSMC hoặc 14 nm của Samsung. Vẫn còn quá sớm để đề cập đến các tính năng của chipset A10, tuy nhiên các nguồn tin cho biết Apple sẽ chọn TSMC là nhà cung cấp độc quyền.

2. Bộ nhớ RAM 3 GB

7 tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 7
 

iPhone 6S/6S Plus là thế hệ đầu tiên Apple tăng kích thước RAM kể từ iPhone 5 đến nay. Với dung lượng 2 GB và sự tối ưu của hệ điều hành iOS, iPhone 6s và 6s Plus luôn mang đến tốc độ xử lý tuyệt vời. Theo nhà phân tích Ming-Ci Kuo, Apple sẽ tiếp tục tăng dung lượng RAM lên mức 3 GB cho chiếc iPhone 7 Plus, riêng phiên bản iPhone 7 sẽ vẫn giữ mức 2 GB như thế hệ hiện tại.

3. Bền bỉ hơn, chống thấm tốt hơn

7 tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 7
 

Bộ khung của iPhone 6S/6S Plus đã cứng cáp hơn với việc cấu thành từ nhôm 7000 nguyên khối, nhưng các tin đồn gần đây khẳng định iPhone 7 còn bề bỉ hơn nữa. Ngoài ra, Apple có thể cũng sẽ tham gia thị trường smartphone có khả năng chống thấm nước với iPhone 7 và 7 Plus, điều này đã phần nào hé lộ từ các đệm silicon mà hãng này trang bị cho iPhone 6s để tăng khả năng chống thấm nước.

4. Thiết kế siêu mỏng

7 tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 7
 

Rất nhiều tin đồn khẳng định iPhone 7 sẽ vượt qua độ mỏng 6,9 mm của iPhone 6 để trở thành thế hệ iPhone mỏng nhất từ trước đến nay.

Độ mỏng mới dự kiến vào khoảng 6,0 đến 6,5 mm, kết hợp với bộ khung vững chắc và khả năng chống thấm, iPhone 7 sẽ trở thành một chiếc smartphone tuyệt vời mà bất kì ai cũng muốn sở hữu.

5. Công nghệ màn hình mới

7 tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 7
 

Để đáp ứng nhu cầu mỏng hơn, iPhone 7 và iPhone 7 Plus có thể sẽ được trang bị màn hình công nghệ tiên tiến hơn. Chưa rõ chính xác Apple sẽ sử dụng công nghệ gì để đạt được điều này, tuy nhiên có tin đồn cho rằng hãng sẽ thay panel LCD truyền thống bằng panel OLED do Samsung cung cấp.

6. Bộ nhớ tốc độ cao

7 tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 7
 

Các thông tin rò rỉ cho biết, bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ  trang bị bộ nhớ NAND 3D tốc độ cao, được cung cấp bởi Toshiba hoặc SanDisk. Với công nghệ bộ nhớ mới này, mật độ chip nhớ dày hơn và tốc độ đọc, ghi dữ liệu cũng cao hơn phiên bản trước đây.

7. Có thêm phiên bản giá rẻ

7 tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 7
 

Ming-Chi Kuo tiếp tục dự đoán rằng Apple sẽ trình làng một sản phẩm tương tự iPhone 5C trong năm tới. Đó có thể là một smartphone màn hình 4 inch, trang bị chipset A9, thân kim loại, các tính năng được giảm bớt, chẳng hạn như không có màn hình cảm ứng lực 3D Touch.

 

Theo Nguyễn Mai / Zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
iPhone 6S chính hãng mở bán: Không còn cảnh chen chân chờ mua
ICTnews - Sáng ngày 6/11, các hệ thống bán lẻ lớn tại Hà Nội như Thế Giới Di Động, FPT Shop, VinaPhone, Viettel… đã đồng loạt bán ra những chiếc...
“Đọ giá” iPhone 6S của FPT, Thế Giới Di Động, Viettel và VinaPhone
ICTnews - Giá của bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus phân phối chính hãng do FPT, Thế Giới Di Động, Viettel và VinaPhone mở bán sáng ngày 6/11 có sự...
Cận cảnh iPhone 6S, 6S Plus chính hãng tại Việt Nam
ICTnews - iPhone 6S, 6S Plus chính hãng sẽ đồng loạt được bán ra từ sáng nay 6/11/2015 tại nhiều hệ thống bán lẻ lớn.
TPHCM: Thế Giới Di Động gây sốt với mẫu tây tiếp khách mua iPhone 6S, 6S Plus
ICTnews - Những chiếc iPhone mới nhất của Apple đã đồng loạt được bán ra trong sáng nay tại nhiều hệ thống bán hàng lớn, 6/11/2015.
iPhone nước Nga thế hệ 3 ra mắt năm sau
Tập đoàn sở hữu thương hiệu Yota Phone sẽ hợp tác với các nhà sản xuất nội địa Trung Quốc để cho ra mắt sản phẩm mới vào năm sau.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 7 tính năng có thể xuất hiện trên iPhone 7 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang