Sắp ra mắt App Cộng đồng dân sinh, ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội

Ngày đăng : 10:14, 25/05/2019

ICTnews - App Cộng đồng dân sinh sẽ mang lại cho người dùng những tin tức nóng nhất, nhanh, nhạy nhất. Dễ dàng đưa thông tin hữu ít nhất ra cộng đồng.

 

Ngày 28/5/2019 tới đây, tại Hà Nội, Công ty CP truyền thông Dân sinh Việt Nam sẽ chính thức ra mắt App Cộng đồng dân sinh (congdongdansinh).

Đây là một ứng dụng đọc báo kết hợp với mạng xã hội. Người dùng ứng dụng có thể đăng tải hình ảnh, bài viết, video, clip, chia sẻ  những thông tin hữu ích một cách nhanh nhạy nhất trên các thiết bị di động, máy tính bảng... App Cộng đồng dân sinh hướng tới mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là giới trẻ, những người cập nhật thông tin ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

 

Tính năng kết nối được sáng tạo với mục đích tạo ra một sân chơi sâu rộng, một hệ sinh thái mạng xã hội dành riêng cho người dùng, nhằm xây dựng một cộng đồng dân sinh bền chặt và phát triển. Đây sẽ  là một sân chơi văn minh, nơi tụ hội, kết nối cá nhân, tổ chức mang đến những cơ hội và giá trị cốt lõi.

App Cộng đồng dân sinh kỳ vọng sẽ là một công cụ làm việc, ứng dụng giải trí, nguồn thông tin quan trọng trong cuộc sống của người dùng ứng dụng. Đây chính là cơ hội “vàng” trong việc khai thác và tối ưu hóa nội dung hợp lý tới đúng tối tượng trên đúng nền tảng vào đúng thời điểm.

P.V