VNPT, FPT, Misa “khoe” sản phẩm kết nối hạ tầng ICT tại Quảng Ninh

Ngày đăng : 08:13, 29/08/2014

ICTnews - Khu trưng bày sản phẩm CNTT-TT phát triển, kết nối hạ tầng CNTT vừa khai trương chiều 28/8/2014 tại Quảng Ninh, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn như VNPT, FPT, Misa,…

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Bùi Quang Minh, Phó Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Năm 2014, tỉnh Quảng Ninh đang đi đến giai đoạn cuối cùng trong việc hoàn thiện, xây dựng chính quyền điện tử. Khu trưng bày lần này nhằm giới thiệu những ứng dụng về CNTT, những tiến bộ về khoa học kỹ thuật hiện đại hơn, thông minh hơn, thân thiện hơn, góp phần cải cách nền hành chính và đẩy mạnh xây dựng tỉnh Quảng Ninh thành một tỉnh công nghiệp trong giai đoạn tới”.

Các doanh nghiệp, tập đoàn tham gia Khu trưng bày đã có thương hiệu và có chỗ đứng trên thị trường trong nước và thế giới như VNPT, FPT, Misa… sẽ giúp Quảng Ninh đánh giá tốt hơn vị trí, vai trò, thế mạnh của hoạt động phát triển ứng dụng CNTT trong công cuộc xây dựng chính quyền điện tử.

“Hy vọng sự kiện này sẽ đem lại nhiều điều bổ ích về lĩnh vực CNTT-TT cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng như nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp CNTT-TT tham gia xây dựng chính quyền điện tử ở Quảng Ninh trong thời gian tới”, ông Bùi Quang Minh chia sẻ.

Smart Box VNPT

Bộ thiết bị Smart Box giúp biến TV thường thành TV thông minh là sản phẩm đinh tại gian hàng của VNPT. Ảnh: N.M.

MISA

Giải pháp Quản lý tài sản, Quản lý hộ tịch là điểm nhấn được Misa giới thiệu với các tổ chức, doanh nghiệp tại Quảng Ninh. Ảnh: N.M

FPT Shop

FPT Shop giới thiệu những thiết bị di động mới trên thị trường. Ảnh: N.M

 

Ngọc Mai