• Chia sẻ bài viết Vietnamobile hút thuê bao trẻ bằng ứng dụng âm nhạc số 1 Hồng Kông - MOOV lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vietnamobile hút thuê bao trẻ bằng ứng dụng âm nhạc số 1 Hồng Kông - MOOV

ictnews
Vietnamobile vừa hợp tác với tập đoàn truyền thông PCCW để đưa ứng dụng âm nhạc trực tuyến số 1 Hồng Kông - MOOV chuyển giao kho nhạc giải trí Kpop độc quyền cho mạng di động này nhằm thu hút các thuê bao trẻ.
Các thuê bao của Vietnamobile có thể trải nghiệm ứng dụng MOOV

Các thuê bao của Vietnamobile có thể trải nghiệm ứng dụng MOOV với dung lượng miễn phí.

Thỏa thuận này đã được Vietnamobile và PCCW công bố ngày 19/9/2016. MOOV, một ứng dụng âm nhạc của tập đoàn truyền thông PCCW (Hồng Kông) đã được chính thức giới thiệu tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, MOOV là nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số nước ngoài đầu tiên và duy nhất thực hiện ký kết và hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Việt Nam -  Vietnamobile. Bằng việc hợp tác chặt chẽ cùng Vietnamobile, tập đoàn PCCW đã đem đến một ứng dụng âm nhạc kỹ thuật số có bản quyền tiêu chuẩn quốc tế với những nội dung giải trí độc quyền đến với đối tượng trẻ tại Việt Nam.

Từ bây giờ, các thuê bao của Vietnamobile có thể trải nghiệm ứng dụng MOOV với dung lượng miễn phí. Đặc biệt, với thuê bao SIM PIZZA mới của Vietnamobile, người dùng còn được Vietnamobile dành tặng gói ưu đãi miễn phí 3 tháng truy cập và sử dụng ứng dụng âm nhạc MOOV tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Sim PIZZA là một sản phẩm chưa từng có trên thị trường viễn thông Việt Nam, hứa hẹn mang đến những ưu đãi vượt trội cho thuê bao Vietnamobile, bao gồm giá cước gọi ưu đãi nhất thị trường, với mức giá chỉ từ 990 đồng/phút cho thuê bao tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; miễn phí truy cập Facebook, Zalo và hàng loạt các gói cước ưu đãi độc đáo cho phép người dùng tự “thiết kế” SIM riêng và thay đổi theo thói quen và nhu cầu sử dụng.

MOOV không chỉ mang đến âm nhạc, mà còn cả một phong cách sống tinh tế cho người yêu âm nhạc tại Việt Nam. MOOV là một ứng dụng nghe nhạc nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, chứa đựng những bộ sưu tập âm nhạc tổng hợp ở cả địa phương và nước ngoài. Ra mắt vào năm 2006 như là một trong những ứng dụng tiên phong của lĩnh vực dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số có bản quyền trên thế giới, đến nay, MOOV đã trở thành ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu tại Hồng Kông. Từ bây giờ, ứng dụng nghe nhạc MOOV đã có thể được tải thông qua App Store (hệ điều hành iOS) hoặc Goolgle Play Store (hệ điều hành Android) tại thị trường Việt Nam.

Ứng dụng MOOV đem đến một thư viện âm nhạc toàn diện với những tuyển tập Vpop, Kpop, Hồng Kông và đa dạng các thể loại nhạc quốc tế từ Mỹ và Anh. Trong tất cả các thể loại âm nhạc kể trên, Kpop được xem như một hiện tượng tại châu Á khi mà phần lớn các bạn trẻ ngày nay đều là fan hâm mộ của thể loại nhạc này. MOOV tự hào mang kho nhạc giải trí Kpop khổng lồ nhất đến Việt Nam, nhờ vào sự hợp tác trực tiếp và thân thiết với các nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc. Từ hôm nay, các thuê bao của Vietnamoblie có thể tận hưởng đặc quyền thỏa sức trải nghiệm kho nhạc Kpop trên MOOV. Đặc biệt hơn nữa, MOOV còn cung cấp lời dịch Tiếng Việt cho các bài hát Tiếng Hàn, giao diện được địa phương hóa và nhiều tính năng cá nhân hoá hơn cho người Việt. Tính năng mang tính đổi mới Lyricsnap!TM kết nối âm nhạc với các phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp người dùng có thể ghép lời bài hát yêu thích cùng với hình ảnh của mình và chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội.

Ngoài việc cho phép các thuê bao được thỏa sức giải trí và thưởng thức âm nhạc chất lượng mọi lúc mọi nơi, MOOV còn khuyến khích việc nghe có bản quyền bằng những ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho người dùng tại các quán cà phê, nhà hàng, quán karaoke và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Những ưu đãi này thậm chí còn đem đến giá trị lớn hơn so với chi phí dụng MOOV mỗi tháng. Chẳng hạn, người dùng MOOV có thể nhận được ưu đãi giảm 10% trên tổng hóa đơn khi sử dụng dịch vụ tại các quán karaoke và quán cà phê hàng đầu tại Việt Nam như Karaoke Kingdom, The Coffee Bean & Tea Leaf. Việc tiết kiệm một suất dịch vụ tai Karaoke Kingdom hay bốn ly Mocha Latte (size lớn) tại The Coffee Bean & Tea Leaf đã tương đương chi phí sử dụng MOOV trong một tháng.

Không chỉ dừng lại ở việc trở thành một ứng dụng âm nhạc trực tuyến, MOOV còn mang đến trải nghiệm âm nhạc từ online đến offline (O2O) cho người yêu âm nhạc Việt. Từ cuối tháng 9 đến hết tháng 10, Vietnamobile và MOOV sẽ tổ chức những buổi biễu diễn âm nhạc độc quyền tại 40 trường đại học khắp Việt Nam, nhằm mang lại những trải nghiệm giải trí hấp dẫn cho cho các bạn trẻ. Những chương trình biểu diễn này hứa hẹn sẽ bao gồm các dòng nhạc đa dạng và phù hợp với thị hiếu của người Việt.

Trong khoảng thời gian đầu ra mắt thị trường, MOOV đưa ra mức giá ưu đãi trải nghiệm âm nhạc chỉ với 33.000 VND/ 1 tháng, 12.000 VND/ 1 tuần và 2.200 VND/ 1 ngày. Đặc biệt, là thuê bao của Vietnamobile, bạn có thể trải nghiệm âm nhạc MOOV chỉ với 30.000 VND/ 1 tháng, 10.000 VND/ 1 tuần và 2.000 VND/ 1 ngày, kèm theo phương thức thanh toán linh hoạt và thân thiện hơn so với các ứng dụng âm nhạc nước ngoài hiện có trên thị trường.

PV

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vietnamobile ra “SIM Tốt” miễn phí cho hai thuê bao “nấu cháo” điện thoại suốt đời
ICTnews - Vietnamobile vừa tung ra gói cước “SIM Tốt”. Một trong những điểm nổi trội của gói cước này là cho 2 thuê bao trò chuyện miễn phí không...
CEO Vietnamobile: "Chúng tôi sẽ phủ 3G toàn quốc"
ICTnews - Bà Elizabete Fong - CEO của Vietnamobile nói rằng nhà mạng này đang phủ sóng 3G tại 12 tỉnh thành và đặc biệt tập trung tại 3 thành...
Vietnamobile ra SIM mới lấy cảm hứng từ món bánh nướng Pizza của Ý
ICTnews - Vietnamobile ra mắt sản phẩm SIM PIZZA với những ưu đãi vượt trội cho tất cả các dịch vụ viễn thông từ gọi, nhắn tin tới lướt mạng,...
FPT, Vietnamobile có lên kịp "chuyến tàu" 4G?
ICTnews - FPT đang chuẩn bị cho việc thử nghiệm 4G, Vietnamobile cũng tuyên bố muốn tham gia sân chơi 4G. Thế nhưng, những doanh nghiệp viễn...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vietnamobile hút thuê bao trẻ bằng ứng dụng âm nhạc số 1 Hồng Kông - MOOV lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang