• Chia sẻ bài viết Vietnamobile bất ngờ ra chính sách gọi đi quốc tế bằng cước gọi trong nước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vietnamobile bất ngờ ra chính sách gọi đi quốc tế bằng cước gọi trong nước

ictnews
Vietnamobile vừa ra mắt dịch vụ gọi đi quốc tế với giá cước bằng với cuộc gọi trong nước chỉ 1.500 đồng/phút. Hiện Vietnamobile là mạng đầu tiên tung ra chính sách này.

Vietnamobile vừa ra mắt dịch vụ gọi đi quốc tế với giá cước bằng với cuộc gọi trong nước chỉ 1.500 đồng/phút.

Với mức giá vô cùng ưu đãi, duy nhất các khách hàng Vietnamobile có thể thực hiện cuộc gọi tới hơn 3 tỉ người trên 11 nước, bao gồm: Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Canada, Malaysia, Úc, Hong Kong, Singapore. Để đăng ký dịch vụ, người dùng cần đăng ký lần đầu bằng cách bấm *678#OK (phí đăng ký 2.000 đồng), ngoài ra sẽ không có một khoản phí nào thu thêm. Khi thực hiện cuộc gọi quốc tế, khách hàng cũng không cần nhớ bất kỳ mã số đặc biệt nào, chỉ đơn giản là bấm: 00_mã quốc gia_số thuê bao.

Trong cuộc khảo sát gần đây của Vietnamobile về cảm nhận của khách hàng với gói dịch vụ gọi đi quốc tế, bà Hoàng Thanh Lan, sống tại Hà Nội có con gái đang du học tại Úc, phấn khởi chia sẻ: “Tôi thường có nhiều nhu cầu liên lạc và cập nhật tình hình học tập cũng như sinh sống của con gái nhưng cước phí liên lạc khá cao. Khi biết Vietnamobile cung cấp gói dịch vụ này, tôi rất vui vì từ giờ chúng tôi có thể trò chuyện thoải mái hơn. Liên lạc đi quốc tế trở nên dễ dàng hơn đối với những gia đình có con cái hay người thân đang sinh sống ở nước ngoài giống như gia đình tôi”.

 Bà Elizabeth Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile cho biết: “ Vietnamobile luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và cam kết đem lại những dịch vụ chất lượng giúp khách hàng kết nối ra thế giới bất cứ lúc nào họ cần. Với dịch vụ gọi quốc tế như gọi trong nước này, khách hàng  của chúng tôi có thể liên lạc dễ dàng tới người thân hay bạn bè của họ không chỉ ở Việt Nam mà còn tới 10 quốc gia. Đồng thời đây cũng là dịch vụ đem lại giá trị rất lớn cho những khách du lịch hay có chuyến công tác đến Việt Nam. Họ có thể liên lạc với người thân tại quê nhà với giá cước rất ưu đãi. Dịch vụ này sẽ tạo điều kiện rất lớn cho những ai đang ở Viêt Nam kết nối hiệu quả đến cộng đồng quốc tế”.

Vietnamobile là mạng đầu tiên tung ra chính sách gọi đi quốc tế với giá cước bằng với cuộc gọi trong nước chỉ 1.500 đồng/phút.

Hồi tháng 8/2016, ông Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT cho biết, lượng điện thoại quốc tế chiều đi và đến của VNPT đều sụt giảm do giá dịch vụ cao người ta sẽ không sử dụng. Đa số người dùng dịch vụ quốc tế đều dùng các dịch vụ OTT miễn phí như Skype, Viber. Trước đây, về công nghệ chúng ta có thể hạn chế hay quản lý được nhưng hiện giờ rất nhiều ứng dụng gọi OTT miễn phí hoàn toàn đang phát triển. Do đó, chính sách phải đi sau sự phát triển công nghệ.

“Bộ TT&TT cần xem lại xem có nên “quản” hay không, nếu “quản” thì quản như quốc tế đang làm tức là cứ thả để doanh nghiệp tự quyết định một thời gian xem thế nào, sau đó điều chỉnh. Nên để doanh nghiệp tự quyết vấn đề này trước sau đó Bộ quay lại quản lý sẽ tốt hơn”, ông Hùng kiến nghị.

Có chung kiến nghị với ông Hùng, ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng giám đốc MobiFone cho biết, từ đầu năm đến nay sản lượng điện thoại quốc tế chiều về giảm rất nhanh, tháng 8 giảm 15% so với tháng 7, dịch vụ đang có xu thế liên tục giảm. Ông Nam nêu lý do, bây giờ người dùng chuyển sang dùng dịch vụ OTT gọi miễn phí đi quốc tế. Trước đây, gọi điện thoại IDD có chất lượng tốt hơn các dịch vụ miễn phí, tuy nhiên hiện giờ OTT gọi chất lượng cũng mượt, trong và tốt hơn.

PV

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Vietnamobile ưu đãi cho khách hàng "mua 1 tặng 1" gói dịch vụ
ICTnews - Ngày 1/9/2016, Vietnamobile tung ra chương trình khuyến mãi nhân đôi các gói dịch vụ gồm dịch vụ thoại, nhắn tin, dữ liệu, và mạng...
CEO Vietnamobile: "Chúng tôi sẽ phủ 3G toàn quốc"
ICTnews - Bà Elizabete Fong - CEO của Vietnamobile nói rằng nhà mạng này đang phủ sóng 3G tại 12 tỉnh thành và đặc biệt tập trung tại 3 thành...
Vietnamobile ra SIM mới lấy cảm hứng từ món bánh nướng Pizza của Ý
ICTnews - Vietnamobile ra mắt sản phẩm SIM PIZZA với những ưu đãi vượt trội cho tất cả các dịch vụ viễn thông từ gọi, nhắn tin tới lướt mạng,...
FPT, Vietnamobile có lên kịp "chuyến tàu" 4G?
ICTnews - FPT đang chuẩn bị cho việc thử nghiệm 4G, Vietnamobile cũng tuyên bố muốn tham gia sân chơi 4G. Thế nhưng, những doanh nghiệp viễn...
Vietnamobile hút thuê bao trẻ bằng ứng dụng âm nhạc số 1 Hồng Kông - MOOV
ICTnews - Vietnamobile vừa hợp tác với tập đoàn truyền thông PCCW để đưa ứng dụng âm nhạc trực tuyến số 1 Hồng Kông - MOOV chuyển giao kho nhạc...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vietnamobile bất ngờ ra chính sách gọi đi quốc tế bằng cước gọi trong nước lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang