Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Tiền ảo đồng loạt lao dốc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tiền ảo đồng loạt lao dốc

Trái ngược với đà hưng phấn hồi đầu tháng 4, bước sang tháng 6, giá Bitcoin cùng loạt tiền điện tử hàng đầu đang lao dốc hàng ngày.

Lúc 6h00 sáng nay (10/6, giờ Việt Nam), trên sàn Bitstamp, Bitcoin chỉ còn 7.559,1 USD, giảm 4,04%, so với một ngày trước.

Trên sàn Retamino, giá rao bán Bitcoin thời điểm hiện tại chỉ còn 181,1 triệu đồng, giảm 3,04%, trong khi 24 giờ trước, giá tiền ảo này là 187,1 triệu đồng.

Theo CoinMarketCap, trong 24 giờ gần nhất, khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường Bitcoin giảm mạnh, xuống các mức 16,3 tỷ USD và 135,2 tỷ USD.

Không chỉ Bitcoin, loạt tiền ảo giá trị lớn cũng lao dốc mạnh. Thống kê từ CoinMarketCap cho thấy, Ethereum giảm 6,19% xuống 230,5 USD. Ripple giảm 7,3% xuống 0,384 USD. Litecoin giảm 3,8% còn 114 USD. Bitcoin Cash và EOS giảm lần lượt 3,83 và 4,38%...

Nhóm 20 tiền ảo vốn hóa hàng đầu sáng nay ngập trong sắc đỏ. TRON giảm mạnh nhất với 8,57%, Tether giảm 0,42% - ít nhất.

Đà lao dốc của Bitcoin cùng các tiền ảo hàng đầu khiến tổng vốn hóa thị trường giảm xuống còn 242 tỷ USD, bay hơi 12,6 tỷ USD so với một ngày trước.

Giá Bitcoin đang đổ đèo song nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp lại tin rằng tiền ảo này có thể sẽ tăng mạnh trong nửa cuối tháng 6. Naeem Aslam - Chuyên gia phân tích thị trường của ThinkMmarket Naeem – tin rằng giá Bitcoin có thể tăng lên 10.712 USD trong bối cảnh tâm lý nhà đầu tư hưng phấn và sự ra mắt của Facebook Coin sắp tới.

Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors Thomas Lee trong cuộc phỏng vấn mới đây với CFO của Binance – Wei Zhou, cũng tỏ ra lạc quan về tương lai Bitcoin. Lee dự đoán Bitcoin có thể sẽ tăng cao hơn trong tương lai gần. “Nếu Bitcoin bằng cách nào đó có thể đạt được ngưỡng 10.000 USD thì rất có thể nó sẽ tăng lên đến 40.000 trong vòng năm tháng”, Lee dự báo giá Bitcoin trong dài hạn.

Theo VTC News

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đừng dại chạy theo tiền ảo
Mặc dù đầu tư tiền ảo có thể đối mặt với rất nhiều rủi ro, đặc biệt tại Việt Nam nó không được công nhận là phương tiện thanh toán hợp pháp nên...
ASUS bất ngờ bắt tay startup Quantumcloud cho phép game thủ đào tiền ảo
ICTnews - ASUS vừa công bố ký kết đối tác chiến lược với Quantumcloud, một công ty startup trong lĩnh vực phần mềm cho phép game thủ đào tiền...
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ hacker tấn công khiến tiền ảo “bốc hơi”
ICTnews - Tội phạm mạng liên tục tấn công để phát hiện các lỗ hổng, tìm kiếm các liên kết yếu trong hệ thống Blockchain và tấn công , khiến cho...
Tiền ảo Facebook sẽ ra mắt ngay trong tháng này?
ICTnews - Theo nguồn tin của The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 6 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tiền ảo đồng loạt lao dốc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang