Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Thế Giới Di Động: Lượng mua iPhone Xs Max áp đảo so với 2 iPhone còn lại lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thế Giới Di Động: Lượng mua iPhone Xs Max áp đảo so với 2 iPhone còn lại

ictnews
Lượng đặt hàng iPhone Xs Max áp đảo hoàn toàn so với hai phiên bản còn lại tại hệ thống Thế Giới Di Động.

Hôm nay 2/11 các hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam đồng loạt mở bán những chiếc iPhone mới của Apple. Thế Giới Di Động cho biết nhận được gần 4.400 đơn hàng sau 1 tuần cho đặt trước.

Trong đó, iPhone Xs Max được đặt hàng nhiều nhất (chiếm 70,5%), iPhone Xs và Xr lần lượt chiếm 14,9% và 14,6%.

Một khách hàng mua iPhone mới tại Thế Giới Di Động hôm 2/11.

Xu hướng này đã được đoán trước khi ở thị trường xách tay, các cửa hàng đều cho biết iPhone Xs Max bán chạy hơn hẳn so với iPhone Xs hay iPhone Xr.

Sở dĩ iPhone Xs Max được ưa chuộng hơn, theo các cửa hàng, do máy có màn hình lớn nhất từ trước đến nay, 6,5 inch - tạo sự khác biệt đáng kể về ngoại hình so với iPhone X và iPhone các đời trước. Chiếc máy cũng đồng thời có phiên bản bộ nhớ trong 512GB, cao nhất trong các đời iPhone.

Bên cạnh đó, các cửa hàng cho biết từ trước đến nay hầu hết người dùng chuộng mua phiên bản cao nhất của một chiếc điện thoại cao cấp.

iPhone Xs có màn hình nhỏ hơn iPhone Xs Max, 5,8 inch, độ phân giải thấp hơn một chút. Còn lại về cấu hình và bề ngoài cả hai giống nhau hoàn toàn.

iPhone Xr có giá bán thấp nhất trong cả ba. Máy dùng màn hình LCD, camera đơn, không có màn hình Touch 3D, chống nước chuẩn IP67, RAM 3GB. Trong khi đó, cả Xs và Xs Max dùng màn hình Super AMOLED, camera kép, có Touch 3D, chống nước IP68, RAM 4GB.

Cả 3 máy đều dùng bộ xử lý mới của Apple, A12 Bionic. Bộ vi xử lý mới này bao gồm CPU 6 nhân và GPU 4 nhân, cho tốc độ xử lý nhanh hơn 15%, khả năng xử lý đồ hoạ ở GPU tốt hơn 50% và tiết kiệm năng lượng tới 50% so với đời trước.

Hiện iPhone Xs phiên bản 64 GB, 256 GB lên kệ Thế Giới Di Động với giá bán lần lượt 29,99 và 34,99 triệu đồng; ba lựa chọn màu sắc: Vàng đồng, Bạc, Xám. Với iPhone Xr, ba phiên bản bộ nhớ 64 GB, 128 GB và 256 GB có giá chính hãng lần lượt 22,99, 24,99 và 26,99 triệu đồng; sáu màu sắc: Trắng, Đen, Đỏ, Vàng, Cam, Xanh.

Trong khi đó, iPhone Xs Max dung lượng bộ nhớ cao nhất 512 GB lên kệ với mức 43,99 triệu đồng. Các phiên bản còn lại 64 GB và 256 GB, có giá lần lượt 33,99 và 37,99 triệu đồng, cùng ba lựa chọn màu sắc tương tự Xs.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone Xs, Xs Max, Xr chính hãng đồng loạt bán ra từ hôm nay, giá từ 22,9 triệu đồng
ICTnews - Các phiên bản iPhone 2018 được Apple chính thức tung ra tại các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam từ hôm nay với giá từ 22,9 triệu đến 43,99...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thế Giới Di Động: Lượng mua iPhone Xs Max áp đảo so với 2 iPhone còn lại lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang