• Chia sẻ bài viết Tân sinh viên được giảm giá khi mua laptop lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tân sinh viên được giảm giá khi mua laptop

ictnews
Các sinh viên năm 2019 khi mua laptop tại FPT Shop sẽ được giảm giá đến 5 triệu và có cơ hội trúng 200 suất học bổng.

FPT Shop phối hợp với các thương hiệu máy tính hàng đầu Việt Nam như Acer, Asus, HP, Lenovo và Masstel để tung ra chương trình giảm giá cho các sinh viên sắp vào đại học năm 2019.

Theo đó, chọn mua các dòng laptop tại FPT Shop từ nay đến ngày 31/7, sinh viên sẽ được giảm giá đến 28%, tương đương với mức giảm từ 300.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

Công thức tính mức giảm của FPT Shop dựa chủ yếu trên điểm thi của sinh viên. Điểm càng cao mức giảm giá càng lớn.

Để tham gia chương trình, sinh viên cần điền thông tin cần thiết trên website của chuỗi bán lẻ này, sau đó mức giảm giá cụ thể sẽ được tính ra và gửi lại cho người mua.

Ngoài ra, chuỗi bán lẻ này dành tặng 200 suất học bổng với tổng trị giá 2 tỷ đồng dành sinh viên mua laptop từ nay đến ngày 30/9, mỗi suất trị giá 10.000.000 đồng.

Cụ thể, khi mua laptop, khách sẽ được gán một số thứ tự ngẫu nhiên. Hàng tuần, chương trình quay số ngẫu nhiên sẽ thực hiện để tìm người giành giải. Khách hàng chưa trúng thưởng của tuần trước sẽ được tiếp tục quay số trong những đợt tiếp theo trong cùng tháng.

Dự kiến, sẽ tiến hành quay 60 giải trong tháng 7, 140 giải còn lại sẽ chia đều cho tháng 8 và 9.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung trao giải thiết kế cho sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM
ICTnews - Các sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM tham dự cuộc thi thiết kế của Samsung, với đề bài sáng tạo không gian nội thất hiện đại.
Các “sếp” VNG chia sẻ định hướng chọn nghề cho sinh viên
ICTnews - Những người giữ vị trí cao tại các công ty con của VNG chia sẻ cho các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp, trong đó hiểu rõ bản thân và...
Những điều cần biết khi mua laptop cũ giá rẻ ở Hà Nội
Mua laptop cũ giá rẻ tiết kiệm được tối đa chi phí nhưng thường kèm theo nhiều rủi ro. Nhiều người có suy nghĩ thôi cứ mua theo kiểu hên xui...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tân sinh viên được giảm giá khi mua laptop lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang