Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Taiwan Excellence 2017 mang 66 thương hiệu công nghệ, gia dụng đến Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Taiwan Excellence 2017 mang 66 thương hiệu công nghệ, gia dụng đến Việt Nam

ictnews
66 thương hiệu thuộc các nhóm ngành CNTT, sản phẩm gia dụng, dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển được giới thiệu tại chiến dịch Taiwan Excellence 2017 lần thứ 8 tại Việt Nam.

Ca sĩ Minh Hằng tiếp tục làm đại sứ Taiwan Excellence 2017.

Ngày 29/6, chiến dịch Taiwan Excellence 2017 đã chính thức được khởi động tại Việt Nam. Đây là lần thứ 8 chiến dịch được tổ chức, quy tụ 66 thương hiệu là những sản phẩm, công nghệ đã được vinh danh tại “Giải thưởng Taiwan Excellence” như Acer, ASUS, CAESAR, Johnson, Transcend, MiaCare, FECA…

Giải thưởng Taiwan Excellence là sáng kiến của Cục Thương mại Đài Loan và được Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) quản lý, đại diện cho những hình ảnh công nghệ đột phá của Đài Loan.

“Tính đến tháng 5/2016, tống số vốn đầu tư của Đài Loan vào Việt Nam lên đến 31,2 tỷ USD, Đài Loan trở thành nguồn cung vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn thứ tư vào Việt Nam. Với tiềm năng đó, hợp tác kinh tế và văn hóa Việt - Đài sẽ tiếp tục phát triển và mang lại lợi ích cho cả hai bên trong những năm tới đây. Thông qua chiến dịch này, chúng tôi hy vọng Taiwan Excellence có thể đóng góp vào mối quan hệ song phương giữa hai quốc gia về kinh tế, văn hóa, giáo dục và cộng đồng”, ông R.C.Shih, Trưởng đại diện Văn phòng Kinh rế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cho hay.

Các sản phẩm thương hiệu ASUS, Acer...

Đây cũng là năm thứ 3 diễn viên, ca sĩ Minh Hằng đồng hành cùng Taiwan Excellence tại Việt Nam với vai trò đại sứ thương hiệu.

Ngay sau lễ phát động chiến dịch, chuỗi sự kiện trải nghiệm cùng Taiwan Excellence sẽ lần lượt được tổ chức tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên (Cổ Linh, Hà Nội) từ ngày 30/6 – 2/7 và tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (TP. HCM) từ ngày 26-28/7/2017.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Galaxy Note 7 mới lại phát nổ ở Đài Loan
Những ngày tháng "đen tối" của Samsung vẫn chưa chấm dứt khi một chiếc Galaxy Note 7 thay thế tiếp tục phát nổ tại Đài Loan.
Đài Loan yêu cầu Apple, Google xóa Uber khỏi kho ứng dụng
ICTnews - Cơ quan quản lý tại Đài Loan gửi yêu cầu cho Apple và Google để xóa ứng dụng của Uber khỏi các kho ứng dụng di động; đồng thời yêu...
Chuỗi cung ứng Đài Loan: Apple sẽ tung ra 600.000 chiếc iPad Pro cỡ nhỏ trong tháng 7
Danh mục iPad của Apple sắp sửa chứng kiến một loạt các xáo trộn mang tính chất chiến lược.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Taiwan Excellence 2017 mang 66 thương hiệu công nghệ, gia dụng đến Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang