• Chia sẻ bài viết Sony mở cùng lúc hai trung tâm tại Hà Nội và Hải Phòng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sony mở cùng lúc hai trung tâm tại Hà Nội và Hải Phòng

ictnews
Sony Việt Nam khai trương cùng lúc 2 Sony Center tại Hà Nội và Hải Phòng, cho phép khách hàng trải nghiệm và mua sắm những công nghệ hình ảnh, âm thanh mới nhất của hãng.

Khách hàng trải nghiệm tại Sony Center Vincom Liễu Giai, Hà Nội

Ngày 24/12, Sony Việt Nam đã khai trương cùng lúc 2 Sony Center Vincom Liễu Giai (tầng B1 Vincom Liễu Giai, Hà Nội) và Sony Center 114 Trần Phú, Hải Phòng.

Sony Center Vincom Liễu Giai và Sony Center Hải Phòng là nơi khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của Sony tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể tìm thấy đủ các loại phụ kiện sản phẩm của Sony phù hợp nhu cầu và sở thích, được cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo nhất.

“Sony Center có các góc trải nghiệm cho tín đồ loa và tai nghe. Khu máy ảnh có đầy đủ các dòng máy ảnh Alpha và các loại ống kính để khách hàng thoải mái chụp thử. Góc PlayStation 4 được thiết kế tiện lợi, giúp game thủ trải nghiệm game PS4, kết hợp âm thanh từ dàn Soundbar”, đại diện Sony Việt Nam cho hay.

Ngoài ra tại hai trung tâm vừa khai trương, Sony cho khách hàng trải nghiệm giải trí với OLED TV A9F, dòng TV MASTER Series với chất lượng tiệm cận màn hình chuyên dụng trong các hãng phim danh tiếng, kết hợp công nghệ âm thanh phát ra từ màn hình độc đáo Acoustic Surface Audio+™.

Dịp khai trương, Sony giảm giá từ 5 - 20% cho sản phẩm PlayStation và phụ kiện, máy ảnh Alpha, ống kính tai nghe, loa di động…

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sony sắp rút khỏi Úc và một số thị trường khác?
ICTnews - Sony được đồn là sẽ rút khỏi thị trường  di động Úc, Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ và châu Phi.
Sony chỉ bán được 1,6 triệu điện thoại trong 3 tháng vừa qua
ICTnews - Sony với tư cách toàn bộ công ty đang hoạt động khá tốt, dự báo sẽ có lãi trong quý IV/2018 nhưng nếu xét riêng mảng smartphone, nó...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sony mở cùng lúc hai trung tâm tại Hà Nội và Hải Phòng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang