Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Shopee sắp mở sự kiện mua sắm lớn nhất dịp cuối năm 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Shopee sắp mở sự kiện mua sắm lớn nhất dịp cuối năm 2017

ictnews
Từ ngày 11/11 – 12/12, nền tảng thương mại điện tử Shopee chính thức khởi động sự kiện mua sắm lớn nhất mùa cuối năm 2017 “Shopee Super Sale” với hàng loạt sản phẩm giá rẻ.

Shopee đang thu hút thị trường với nhiều đợt giảm giá

Tâm điểm của Shopee Super Sale là loạt sản phẩm thuộc lĩnh vực làm đẹp, điện tử, thời trang… với cam kết ở đâu rẻ hơn Shopee sẽ hoàn tiền, đảm bảo giá bán của các sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích khi bán ra sẽ cạnh tranh nhất thị trường.

“Thông điệp sẽ được truyền tải bởi Sơn Tùng, đại sứ thương hiệu của Shopee”, ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam nói.

Ngoài ra Shopee cũng giới thiệu trò chơi tương tác cho phép người tiêu dùng có cơ hội được thưởng voucher có giá trị giảm giá cao, nhiều nhất lên đến 25%.

10 “thợ săn" giỏi nhất được tài trợ toàn bộ kinh phí để đến TP.HCM tham gia tranh giải vô địch với Sơn Tùng trong tháng 12/2017 và nhận voucher trị giá 12.000.000 đồng.

Khởi động cho sự kiện, ngay từ ngày 1/11 Shopee đã tung ra những deals mở bán sớm cho sản phẩm điện tử, thời trang, mẹ và bé, làm đẹp. Riêng trong 3 ngày từ 9 – 11/11 sẽ là những đợt giảm giá, tặng quà độc quyền từ Unilever, P&G, Samsung, OPPO, Shiseido, Dove; giảm giá lên tới 800.000 đồng từ các đối tác chiến lược như Giaohangtietkiem.vn, Standard Chartered Bank, TPBank, Vietcombank, Meete.

Người tiêu dùng có thể tham gia chương trình bằng cách tải miễn phí ứng dụng Shopee thông qua App Store hoặc Google Play.

H.P

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Phát động chương trình sinh viên khởi nghiệp với thương mại điện tử 2017
ICTnews - Chương trình “Sinh viên khởi nghiệp với TMĐT 2017” (SV-Ecom) được Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam xây dựng nhằm cung cấp cho sinh...
NextTech Group muốn trở thành tập đoàn thương mại điện tử mạnh nhất Đông Nam Á
ICTnews - NextTech Group đã vinh dự được vinh danh trong Top “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” và tuyên bố nhắm tới mục tiêu trở thành...
CEO Vinalink Tuấn Hà: Khởi nghiệp thương mại điện tử nên bắt đầu với sản phẩm thiết yếu
ICTnews - Theo CEO Vinalink Tuấn Hà, sinh viên khởi nghiệp với thương mại điện tử nên bắt đầu từ những sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu, giá...
Hạ tầng an toàn an ninh thông tin thương mại điện tử còn nhiều hạn chế
ICTnews - Thương mại điện tử Việt Nam dù đã bắt nhịp xu hướng của thế giới nhưng các hạ tầng như thanh toán điện tử, phân phối điện tử, nhân...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Shopee sắp mở sự kiện mua sắm lớn nhất dịp cuối năm 2017 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang