Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Hãng công nghệ Hàn Quốc ra giải pháp giúp doanh nghiệp Việt bảo mật môi trường mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hãng công nghệ Hàn Quốc ra giải pháp giúp doanh nghiệp Việt bảo mật môi trường mạng

ictnews
Hãng ViaScope (Hàn Quốc) giới thiệu giải pháp IP Scan NAC và SmartIP 2000 giúp các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam kiểm soát truy nhập mạng hiệu quả với mức độ bảo mật cao, tiết kiệm chi phí.

Hãng công nghệ Hàn Quốc ra thiết bị kiểm soát truy cập mạng bảo mật cao tại Việt Nam

 

Ông Shin Ik Soo, Phó Giám đốc Kinh doanh quốc tế công ty Pratech

Ngày 29/11 tại Hà Nội, ViaScope (Hàn Quốc) và Công ty TNHH Practech đã phối hợp tổ chức hội thảo “ViaScope NAC Solution for enterprises in Vietnam” về giải pháp kiểm soát truy cập mạng cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Theo thông tin các chuyên gia trao đổi tại hội thảo, hiện hầu hết các hoạt động của doanh nghiệp đều phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT. Sự đa dạng hoá các hiểm hoạ bảo mật thông tin kết hợp với sự bùng nổ về số lượng thiết bị cá nhân mang đến nơi làm việc có xu hướng tăng nhanh.

Ước tính, tới năm 2020 sẽ có hơn 50 tỷ thiết bị kết nối mạng được gán địa chỉ IP. Thực tế đó đồng nghĩa với việc quy mô doanh nghiệp ngày càng lớn nhu cầu quản lý truy nhập mạng nội bộ và tăng cường các qui định về bảo mật thông tin sẽ càng được quan tâm đặc biệt.

Đặc biệt với mô hình đa chi nhánh, hoạt động tại nhiều địa phương, khu vực, các doanh nghiệp đòi hỏi một hệ thống quản trị mạng tập trung, dễ dàng quản lý tài nguyên CNTT cũng như kiểm soát bảo mật thông tin.

Tại hội thảo, ViaScope đã giới thiệu IP Scan NAC và SmartIP 2000 –hai giải pháp đầu tư lâu dài cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu trong việc quản trị kiểm soát truy nhập mạng và vận hành bảo mật tự động hiệu quả.

Cụ thể, IPScan NAC cung cấp các tính năng quan trọng cho các hoạt động quản lý mạng như quản lý đia chỉ IP (IPAM), quản lý cấu hình máy trạm, kiểm soát bảo mật toàn bộ đối với các truy nhập Wi-Fi, tự động hóa vận hành các tác vụ về bảo mật, quản lý tài sản IT…

IPScan NAC cũng cung cấp giải pháp giám sát mạng và thực hiện kiểm tra liên tục để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị kết nối được xác định, phân loại, cấp quyền và kiểm soát truy nhập dựa trên chính sách.

Giải pháp cũng cung cấp tất cả tính năng chính mà các nhà quản trị mạng mong đợi, như quản lý địa chỉ IP (IPAM), quản lý cấu hình máy trạm, kiểm soát bảo mật hoàn toàn qua truy nhập Wi-Fi, vận hành bảo mật tự động, quản lý tài nguyên CNTT.

Trong khi đó, SmartIP 2000 là giải pháp trọn gói tích hợp máy chủ, cơ sở dữ liệu, máy chủ DHCP và thành phần thăm dò mạng trên cùng một thiết bị.

SmartIP 2000 đảm bảo an toàn truy nhập mạng và cung cấp góc nhìn tổng quan về tài nguyên địa chỉ IP được phân bổ trên mạng lưới thông qua một giao diện web toàn diện và dễ sử dụng.

SmartIP 2000 được tích hợp sẵn thiết bị Probe (thăm dò) và máy chủ cơ sở dữ liệu cho phép các quản trị viên thu thập, quản lý và kiểm soát bất kỳ thiết bị IP nào trên mạng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Ông Lê Minh Quang, Giám đốc Công ty TNHH Practech cho hay tại thị trường Việt Nam, ViaScope đang đẩy mạnh các hoạt động marketing giới thiệu các lợi ích thiết thực của giải pháp IPScan NAC, SmartIP tới cộng đồng CNTT Việt, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp kiểm soát mạng và kiểm soát bảo mật thông tin tập trung của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hơn 7.000 thiết bị mạng tại Việt Nam dính lỗ hổng bảo mật Dnsmasq
ICTnews - Theo thống kê sơ bộ, có hơn 7.000 router của các nhà mạng lớn tại Việt Nam có thể bị tin tặc khai thác qua lỗ hổng bảo mật Dnsmasq....
Tổng Giám đốc Cisco Việt Nam: Chuyển đổi số ở Việt Nam không còn là giấc mơ
ICTnews - Bà Lương Thị Lệ Thủy, Tổng Giám đốc Cisco Việt Nam, nhận định: chuyển đổi số không còn là giấc mơ tại Việt Nam nữa mà đã trở thành...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hãng công nghệ Hàn Quốc ra giải pháp giúp doanh nghiệp Việt bảo mật môi trường mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang