• Chia sẻ bài viết FPT Shop tung ra loạt ưu đãi cho thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

FPT Shop tung ra loạt ưu đãi cho thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia

ictnews
Từ ngày 11 – 31/7, FPT Shop tặng voucher giảm giá đến 30% hầu hết các sản phẩm cho thí sinh trên toàn quốc vừa tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018.

Các thí sinh sẽ nhận được ưu đãi tùy theo số điểm thi của mình

Được tổ chức từ năm 2013 đến nay, “Back To School” được FPT Shop phối hợp cùng HP, Masstel, Xiaomi, Microsoft... tổ chức nhằm đồng hành, hỗ trợ các sĩ tử vừa vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Như những năm trước, 100% sĩ tử năm nay sẽ nhận được những phần quà giá trị và thiết thực đến từ FPT Shop như voucher giảm giá đến 30% áp dụng cho tất cả sản phẩm laptop, máy tính bảng, điện thoại và sản phẩm Apple.

Để nhận được ưu đãi, các thí sinh chỉ cần truy cập vào landing page của chương trình tại https://fptshop.com.vn/ctkm/tiep-suc-mua-thi, nhập thông tin (họ tên, số điện thoại, số báo danh) và nhận kết quả điểm thi.

Dựa trên điểm trung bình tổng 6 bài thi, thí sinh sẽ được tặng voucher giảm giá 3%, 10%, 15% và 30% đối với số điểm lần lượt từ 1 đến dưới 5, từ 5 đến dưới 7, từ 7 đến dưới 8, từ 8 đến dưới 9 và từ 9 trở lên.

Hơn nữa, chọn mua laptop tại FPT Shop, tất cả khách hàng đều được trả góp 0% lãi suất hoặc được tặng phiếu mua hàng 500.000 đồng, chuột không dây và voucher giảm giá 20% cho combo bảo vệ toàn diện khi mua kèm laptop (gồm miếng dán và phần mềm diệt virus)…

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

PTIT công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào hệ đại học chính quy 2018
ICTnews - Kết quả xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo đại học hệ chính quy năm 2018 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) vừa...
Thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2018 trên các báo điện tử
ICTnews - Bộ GD&ĐT vừa có công văn đề nghị các cơ quan báo chí phối hợp hỗ trợ công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2018. Theo đó, các báo điện...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết FPT Shop tung ra loạt ưu đãi cho thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang