• Chia sẻ bài viết Bị siết khuyến mại trả trước, MobiFone chuyển hướng khuyến mại 50% cho thuê bao trả sau  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bị siết khuyến mại trả trước, MobiFone chuyển hướng khuyến mại 50% cho thuê bao trả sau

ictnews
Tổng công ty Viễn thông MobiFone thông báo triển khai chương trình khuyến mại dành cho thuê bao trả sau. Theo đó, trong ngày 22/3/2018, mọi thuê bao trả sau của MobiFone thanh toán cước qua các cổng thanh toán sẽ được tặng 50% số tiền khuyến mại.

Trong ngày 22/3/2018, mọi thuê bao trả sau của MobiFone thanh toán cước qua các cổng thanh toán sẽ được tặng 50% số tiền khuyến mại so với giá trị thanh toán.

Cụ thể, các thuê bao trả sau có thể nạp tiền qua các kênh gồm nạp thẻ cào vật lý qua website chính thức của MobiFone www.mobifone.vn, ứng dụng My MobiFone và các dịch vụ thanh toán hóa đơn của các ngân hàng (kết nối thông qua các cổng thanh toán: Napas, VNPay, SeaBank và ATM của VCB) sẽ được MobiFone tặng 50% số tiền khuyến mại so với giá trị thanh toán. Để nhận được ưu đãi khi thanh toán qua các dịch vụ thanh toán hóa đơn của ngân hàng, các thuê bao trả sau MobiFone cần lưu ý: khi thanh toán phải chọn các nội dung liên quan như Thanh toán hóa đơn/Bill/Thanh toán (không chọn nạp mã thẻ hay nạp tiền Topup). MobiFone không giới hạn số lần nạp tiền, tài khoản khuyến mại có thể sử dụng cho các dịch vụ trong nước bao gồm thoại, SMS/MMS nội mạng, một số dịch vụ GTGT và có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát sinh tiền khuyến mại trong tài khoản.

Đây là chương trình khuyến mại Ngày vàng của MobiFone dành cho khách hàng trong tháng 3, cũng là tháng đầu tiên sau ngày Thông tư 47 của Bộ TT&TT điều chỉnh mức khuyến mại đối với thuê bao trả trước có hiệu lực. Với các quy định mới của Bộ TT&TT, mức khuyến mại tối đa dành thuê bao trả sau vẫn duy trì ở mức 50% nhưng chỉ còn 20% dành cho các thuê bao trả trước.

Chia sẻ về chương trình, đại diện của MobiFone cho biết: “Thị trường viễn thông đã chứng kiến ngày vàng nạp thẻ 28/2/2018, ngày khuyến mại cuối cùng trước thời điểm Thông tư 47 có hiệu lực, vô cùng sôi động. Từ ngày 01/3/2018, quy đinh mới của Bộ TT&TT phát huy hiệu lực, thị trường cũng ghi nhận sự điều chỉnh theo hướng các thuê bao trả trước đang có xu hướng dịch chuyển sang thuê bao trả sau. Đây là một tín hiệu khả quan vì tỉ trọng thuê bao trả sau chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của nhà mạng. Với MobiFone, trong thời gian vừa qua, tỉ lệ thuê bao trả trước chuyển sang trả sau được ghi nhận từ 5-10%. Điều đó phản ánh các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng của MobiFone càng ngày càng đi vào chiều sâu và được khách hàng ghi nhận. Năm 2018 ghi nhận mốc phát triển đầy ý nghĩa của MobiFone khi chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, ngày 16/04/2018, thương hiệu MobiFone kỷ niệm 25 năm ngày thành lập. Đây cũng là dịp MobiFone để tri ân khách hàng, những người đã luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng MobiFone. Hy vọng các thuê bao của MobiFone sẽ hài lòng với ngày vàng khuyến mại của MobiFone trong tháng 3 này và tiếp tục sẽ song hành với MobiFone trong những thời gian ý nghĩa sắp tới”

Trước đó, Bộ TT&TT đã ban hành Thông tư 47 quy định mức tổng giá trị tối đa của dịch vụ, hàng hoá dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động, hàng hoá viễn thông chuyên dùng. Cụ thể, Thông tư quy định tổng giá trị tối đa dùng để khuyến mại trong một chương trình khuyến mại cho thuê bao trả trước không được vượt quá 20% tổng giá trị của dịch vụ. Đối với thuê bao trả sau, mức khuyến mại không được vượt quá 50%. Tương tự, mức giá trị vật chất dùng để khuyến mại cho một đơn vị loại hình dịch vụ thông tin di động, hàng hóa viễn thông chuyên dùng đối với các thuê bao di động trả trước và trả sau đều không được quá hai mức là 20% và 50%. Như vậy, từ thời điểm 1/3/2018, các nhà mạng chỉ được khuyến mại đến tối đa 20% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao trả trước và tối đa 50% giá trị thẻ nạp đối với thuê bao trả sau.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ban Bí thư chỉ đạo xử lý vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG
ICTnews - Ngày 8/3, Văn phòng Trung ương Đảng đã có công văn số 6106-CV/VPTW về việc xử lý vụ Tổng Công ty Viễn thông MobiFone mua 95% cổ phần...
Đầu năm 2018, MobiFone đạt kết quả kinh doanh tốt, dồn lực phát triển 4G
ICTnews - 2 tháng đầu năm 2018, MobiFone đã có được kết quả kinh doanh khả quan. MobiFone đang đẩy nhanh tiến độ triển khai 4G ở những khu vực...
Hủy bỏ thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần giữa MobiFone và AVG
Ngày 12/3/2018, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo và chứng kiến việc MobiFone và các cổ đông AVG ký biên bản cam kết huỷ thỏa...
Báo cáo Ban Bí thư việc hủy bỏ thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần Mobifone-AVG
Ngày 13/3, Bộ TT&TT đã báo cáo Ban Bí thư, Thường trực Chính phủ, Tổng Thanh tra Chính phủ về thông tin hủy bỏ thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần...
Hủy bỏ Hợp đồng MobiFone-AVG không làm thất thoát vốn Nhà nước
Ngày 13/3/2018, Bộ TT&TT đã thông tin chính thức tới báo chí về việc chấm dứt Hợp đồng MobiFone mua 95% cổ phần AVG.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bị siết khuyến mại trả trước, MobiFone chuyển hướng khuyến mại 50% cho thuê bao trả sau  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang