• Chia sẻ bài viết Payoo tặng 500 vé xem phim nhân dịp Valentine và Tết Nguyên Đán lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Payoo tặng 500 vé xem phim nhân dịp Valentine và Tết Nguyên Đán

ictnews
Nền tảng trung gian thanh toán Payoo tung chương trình tặng vé xem phim cho khách mua qua các máy đặt tại cửa hàng tiện lợi.

Nhân dịp Valentine và Tết Nguyên Đán, Payoo đưa ra chương trình khuyến mại hoàn 100% tiền mua vé xem phim cho khách hàng. Chương trình áp dụng cho các vé xem phim mua qua hệ thống máy PayTouch đặt ở các chuỗi cửa hàng tiện lợi và siêu thị như: Ministop, B’s mart, Familymart, Satramart, Lotte Mart.

Giao diện mua vé xem phim trên màn hình PayTouch - Ảnh: H.Đ

Khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% giá vé (tối đa 100.000 đồng) khi thanh toán bằng cách dùng ứng dụng Payoo quét QR Code và chọn thanh toán qua ví điện tử. Tiền vé sẽ được hoàn lại vào ví điện tử Payoo mà khách hàng đã dùng để thanh toán khi mua vé xem phim.

PayTouch là máy bán hàng cung cấp nhiều loại vé trong một giao diện màn hình. Trên PayTouch, khách có thể mua được các loại vé như vé máy bay, vé xe khách, tàu cánh ngầm, vé xem phim, vé sự kiện, e-voucher (ăn uống, làm đẹp)…

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ra cửa hàng tiện lợi mua vé xem phim, vé máy bay…
ICTnews - Sau khi triển khai đóng tiền điện, tiền nước, các cửa hàng tiện lợi này cho khách hàng mua vé máy bay, vé tàu lửa, xe khách, xem phim…

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Payoo tặng 500 vé xem phim nhân dịp Valentine và Tết Nguyên Đán lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang