• Chia sẻ bài viết Mua bản quyền Trend Micro qua dịch vụ tin nhắn SMS nhà mạng Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mua bản quyền Trend Micro qua dịch vụ tin nhắn SMS nhà mạng Việt Nam

ictnews
Bên cạnh các phương thức mua hàng truyền thống, người dùng hiện nay có thể mua phần mềm bảo mật Trend Micro qua tin nhắn SMS của nhà mạng MobiFone, VinaPhone.

Đỉnh Thái Phong, nhà phân phối các sản phẩm phần mềm bảo mật Trend Micro Security tại Việt Nam, cho biết triển khai cung cấp hình thức mua bản quyền Trend Micro Security mới thông qua qua tin nhắn SMS cho khách hàng của hai nhà mạng MobiFone và VinaPhone.

Bên cạnh những hình thức mua bản quyền Trend Micro Security cũ thông qua hình thức mua trực tuyến trên website, gia hạn sản phẩm, chuyển khoản ngân hàng hoặc mua trực tiếp ngoài đại lý, người dùng có thêm tuỳ chọn mua bản quyền Trend Micro qua tin nhắn SMS hoặc trang đăng ký trực tuyến của hai nhà mạng VinaPhone và MobiFone.

Đối với người dùng VinaPhone muốn mua bản quyền Trend Micro Security bằng SMS, soạn cú pháp DK D cho gói Ngày (1.000 đồng/ngày), DK W cho gói Tuần (5.000 đồng/tuần) và DK cho gói Tháng (20.000 đồng/tháng), gửi tới đầu số 9536. Ngoài ra, người dùng VinaPhone có thể truy cập địa chỉ dietvirut.vn để tải Trend Micro Security về thiết bị di động hoặc máy tính.

Đối với người dùng MobiFone mua bản quyền Trend Micro Security cho 1 thiết bị, soạn cú pháp DK A1 cho gói Ngày (1.000 đồng/ngày), DK A7 cho gói Tuần (5.000 đồng/tuần), DK A30 cho gói Tháng (20.000 đồng/tháng) gửi đến đầu số 9536.

Hiện tại, công ty đang triển khai cung cấp bản quyền qua tin nhắn SMS và trang web nhà mạng cho sản phẩm Trend Micro Mobile Security và Trend Micro Maximum Security.

Trend Micro Incorporated (Nhật Bản) là công ty hàng đầu về lĩnh vực bảo mật và nằm trong nhóm công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Security) vào lĩnh vực bảo mật.

Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật, được công nhận là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật máy chủ, bảo vệ dữ liệu trong các môi trường vật lý, ảo hoá và đám mây.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trend Micro ra cảnh báo trước mã độc mới - fileless malware
ICTnews - Loại mã độc mới tấn công vào các file EXE/DLL nhưng không để lại dấu vết, có thể gây những tác hại lớn trong tương lai.
Trend Micro phiên bản 2018 được tăng cường công nghệ máy học
ICTnews - Các phiên bản bảo mật của Trend Micro (Nhật Bản) được áp dụng công nghệ máy học XGen, đồng thời tích hợp với mạng lưới an ninh toàn...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mua bản quyền Trend Micro qua dịch vụ tin nhắn SMS nhà mạng Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang