Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết MobiFone tung gói cước trả sau MobiF không đóng phí thuê bao hàng tháng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MobiFone tung gói cước trả sau MobiF không đóng phí thuê bao hàng tháng

ictnews
MobiFone vừa tung ra gói cước trả sau có tên gọi MobiF với cách thiết kế hoàn toàn mới: khách hàng không phải đóng phí thuê bao trả sau là 49.000 đồng/tháng. Với gói cước này, sẽ có các hạn mức sử dụng để cho khách hàng có thể kiểm soát chi phí giống như thuê bao trả trước.

Việc MobiFone tung ra gói cước trả sau MobiF đã cân bằng lại các lợi ích cho các thuê bao trả sau được hưởng những tiện ích cũng như nhiều chương trình khuyến mãi của thuê bao trả trước.

Đại diện MobiFone cho biết, ý tưởng thiết kế gói cước này dựa trên cơ sở kết hợp những điểm mạnh nhất của 2 phương thức trả trước và trả sau mà khách hàng mong muốn. Đối với thuê bao trả trước, khách hàng kiểm soát được chi phí sử dụng còn đối với thuê bao trả sau khách hàng mong muốn được khuyến mại nhiều hơn và không phải đóng phí thuê bao. Thuê bao sử dụng gói cước MobiF có thể đăng ký hạn mức cước trả sau từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng/tháng. Sau khi sử dụng hết hạn mức, thuê bao sẽ bị chặn một chiều gọi đi. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, thuê bao phải thanh toán tiền vào tài khoản và được tiếp tục sử dụng theo giá trị tiền trong tài khoản đã thanh toán. Nếu thuê bao không đăng ký hạn mức, thì hạn mức cho phần cước trả sau mặc định là 200.000 đồng/tháng. Hạn mức này chỉ áp dụng cho các dịch vụ trong nước, không áp dụng cho các dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Thuê bao sẽ bị trừ 1 khoản tương ứng với tiền gói cước ngay đầu chu kỳ sử dụng vào hạn mức cước trả sau và khi hạn mức cước trả sau chỉ còn 5.000 đồng, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo cho khách hàng.

Với gói cước MobiF, khách hàng không phải đóng phí thuê bao trả sau là 49.000 đồng/tháng như các thuê bao trả sau thông thường hiện nay. Các thuê bao MobiF cần mua kèm các gói cước C69, C149, C101, C171 có mức giá từ 69.000 đồng đến 171.000 đồng có kèm thời gian phút gọi và data miễn phí tương ứng với mỗi gói cước trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Cụ thể đối với gói cước C69 khách hàng sẽ cần đóng 69.000 đồng/tháng nhưng được khuyến mại 700 phút để gọi nội mạng MobiFone và các số cố định của mạng VNPT trên toàn quốc và được miễn phí gói data M70. Khi khách hàng đăng ký gói C149 sẽ có 700 phút gọi miễn phí nội mạng MobiFone, Vinaphone và các số cố định của mạng VNPT trên toàn quốc. Khi khách hàng đăng ký gói C171 sẽ có 300 phút gọi miễn phí liên mạng trên toàn quốc và được miễn phí gói cước dữ liệu M70.

Với gói cước MobiF, khách hàng không phải đóng phí thuê bao trả sau là 49.000 đồng/tháng như các thuê bao trả sau thông thường hiện nay.

Theo thống kê của các mạng di động, hiện con số thuê bao di động trả sau chỉ chiếm khoảng 5% trong tổng số thuê bao của nhà mạng. Một đặc điểm của thuê bao trả sau thường có mức cước sử dụng cao, là những thuê bao trung thành của nhà mạng. Thế nhưng, nhiều năm qua, thuê bao trả sau lại là đối tượng bị thiệt thòi khi nhà mạng dồn quá nhiều quyền lợi cho thuê bao trả trước. Vì vậy, việc MobiFone tung ra gói cước trả sau MobiF đã cân bằng lại các lợi ích cho các thuê bao trả sau được hưởng những tiện ích cũng như nhiều chương trình khuyến mãi của thuê bao trả trước đồng thời đây cũng là bước cụ thể hóa chủ trương của Bộ TT&TT về việc thúc đẩy phát triển thuê bao trả sau.

PV

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

 Cơ hội cuối cùng nhận quà “xe sang” dành cho thuê bao MobiFone
ICTnews - Chiếc xe ô tô Toyota Camry 2.0E sẽ thuộc về ai? Những thuê bao của MobiFone hẳn đang nóng lòng chờ câu trả lời để biết mình có phải...
Dịch vụ đổi số thuê bao Mobifone online không cần thay sim mới
ICTnews - Nhịp sống không ngừng thay đổi, những nhu cầu và mục đích của con người từ đó cũng có nhiều sự khác biệt so với ban đầu. Đối với người...
Cách gọi từ nước ngoài về Việt Nam cho thuê bao Mobifone
ICTnews - Cách gọi từ nước ngoài về Việt Nam cho thuê bao Mobifone rất đơn giản tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được.
Cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone
ICTnews - Xem thông tin thuê bao Mobifone của bạn đã chính xác hay chưa? Sẽ được kiểm tra nhanh chóng chỉ với một cú pháp. Nếu thông tin thuê...
Hướng dẫn thuê bao Mobifone gửi yêu cầu gọi lại
ICTnews - “Dịch vụ yêu cầu gọi lại – Call me của Mobifone thật sự hữu ích trong các trường hợp cần liên lạc khẩn cấp mà tài khoản hết, đồng thời...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MobiFone tung gói cước trả sau MobiF không đóng phí thuê bao hàng tháng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang