Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội bầu nữ chủ tịch mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội bầu nữ chủ tịch mới

ictnews
Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội (AmCham Hanoi) vừa thông báo đã bầu chọn bà Natasha Ansell là Chủ tịch mới cho năm 2019 tại cuộc họp ngày hôm nay.

Bà Natasha Ansell

Bà Ansell cho biết, bà mong chờ được làm việc cùng các thành viên của AmCham để tiếp tục thúc đẩy và tăng cường hơn nữa quan hệ kinh tế, xã hội và kinh doanh giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Bà cho biết thêm: “Tôi đảm nhận vị trí này với sự khiêm tốn để củng cố vai trò của AmCham như là tiếng nói của doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh cạnh tranh và bền vững cho các công ty và nhà đầu tư Mỹ ở đây. Tôi mong được làm việc với các đồng nghiệp AmCham của mình để đảm bảo sự thành công tiếp nối của tổ chức”.

Bà Ansell là Giám đốc của Citi tại Việt Nam và bà cũng là Giám đốc Kinh doanh Người tiêu dùng cho quốc gia này. Citi Việt Nam có văn phòng tại Hà Nội và TP HCM với hơn 850 nhân viên, cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến Hợp tác và Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ Ngân hàng Người tiêu dùng. Natasha trước đó từng là Chủ tịch AmCham vào năm 2017 và cũng là Chủ tịch Nhóm công tác Ngân hàng thuộc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam.

Tại cuộc họp ngày hôm nay của Ban lãnh đạo AmCham, Ban điều hành cũng đã bổ nhiệm Bà Virginia Foote (Bay Global Strategies) giữ chức Phó Chủ tịch, ông Gaurav Sharma (BIDV-MetLife) giữ chức Phó Chủ tịch, bà Lê Tú Cẩm Ly (Coca Cola) giữ chức Thư ký, và ông Steve Winkelman (Trường Quốc tế Concordia) giữ chức Thủ quỹ.

Năm 2019, AmCham sẽ kỷ niệm 25 năm quan hệ hợp tác làm việc với rất nhiều đối tác trong Chính phủ, nhằm giúp cải thiện các điều kiện kinh doanh, củng cố khu vực tư nhân và thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội tại đây.

Kể từ năm 1994, AmCham Hà Nội đã và đang đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong quan hệ Mỹ-Việt. AmCham cung cấp cho các thành viên một nền tảng đặc thù để quảng bá các công ty của họ, tiếp cận các nhà lãnh đạo cấp cao ở Washington và Hà Nội, tăng cường quan hệ Mỹ - Việt, ảnh hưởng trực tiếp đến chính sách song phương và cải thiện môi trường kinh doanh chung ở Việt Nam.

Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam và là một trong những nhà đầu tư hàng đầu tại đây. Người Mỹ ở Việt Nam đang đầu tư vào sản xuất và cơ sở hạ tầng, cũng như cung cấp hàng tiêu dùng chất lượng cao, các sản phẩm nông nghiệp và công nghiệp, công nghệ và dịch vụ. Các công ty Hoa Kỳ đã đầu tư hàng tỷ USD, tích hợp Việt Nam vào chuỗi cung ứng toàn cầu, tạo ra những công việc chất lượng và giúp quốc gia trở nên năng suất hơn, hiệu quả, an toàn và sạch hơn.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

AmCham cảnh báo dự thảo Luật An ninh mạng có nguy cơ tạo rào cản phát triển kinh tế số
ICTnews - Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội (AmCham) cho rằng việc Dự thảo Luật yêu cầu thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng chỉ được lưu...
Ngân hàng Mỹ thử nghiệm thẻ tín dụng có mã CVV động
Ngân hàng PNC có trụ sở tại Hoa Kỳ đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận...
Microsoft hợp tác cùng chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất nước Mỹ để đấu Amazon
Microsoft và Kroger cùng "song kiếm hợp bích" để "tái định nghĩa lĩnh vực tạp hóa bán lẻ".

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội bầu nữ chủ tịch mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang