Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Fsoft tham gia Lễ hội hoa Anh Đào lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Fsoft tham gia Lễ hội hoa Anh Đào

ictnews
– Lễ hội hoa Anh Đào năm nay diễn ra từ ngày 10-12/4 tại sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội) sẽ có gian hàng triển lãm phần mềm.

1.jpg
Hình ảnh lễ hội hoa Anh Đào năm 2008 tại Hà Nội.

Lễ hội hoa Anh Đào là sự kiện giao lưu văn hóa Việt-Nhật do Bộ Khoa học và Giáo dục Nhật Bản cùng với Hội giao lưu Văn hóa Việt-Nhật tổ chức hàng năm.

Tại lễ hội này, công ty cổ phần phần mềm FPT (Fsoft) sẽ có một khu triển lãm riêng giới thiệu những công nghệ, phần mềm, công trình nghiên cứu nổi trội nhất của FPT, đặc biệt là những sản phẩm dành cho thị trường Nhật.

Fsoft cho biết họ sẽ giới thiệu một số sản phẩm phần mềm dành cho khách hàng Nhật, gồm phần mềm tài chính kế toán SSGlobal, phần mềm quản lý khách sạn Frontmain. Đây là hai phần mềm mà Fsoft đã phát triển từ khâu thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm theo đặt hàng của khách hàng Nhật.

Cũng tại gian hàng triển lãm này, Fsoft sẽ giới thiệu về phòng nghiên cứu không gian Fspace và dự án chế tạo vệ tinh nhỏ F-1.

Trong khuôn khổ lễ hội hoa Anh Đào năm nay, sẽ có 80 gian hàng của các trường đại học, khu ẩm thực Nhật Bản và hội thảo của các doanh nghiệp, trong đó có sự tham gia của các doanh nghiệp công nghệ Nhật như Panasonic, Hoya.

Duy An

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Fsoft tham gia Lễ hội hoa Anh Đào lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang