• Chia sẻ bài viết VNG tổ chức cuộc thi sáng tạo video quảng cáo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNG tổ chức cuộc thi sáng tạo video quảng cáo

ictnews
Cuộc thi nội bộ VNG nhằm tìm ra những nhà sáng tạo video quảng cáo xuất sắc trong công ty.

Sự phát triển của smartphone và mạng xã hội khiến xu hướng dựng và xem video có nhiều khác biệt so với trước. Với smartphone, người dùng có thể xem vô vàn thể loại video chứ không chỉ có một lựa chọn xem qua truyền hình. Có smartphone, người dùng cũng có thể tự tạo video và cho lan toả qua mạng xã hội.

Việc này làm thay đổi xu hướng của ngành quảng cáo. Trong xu hướng này, giới nghệ thuật, thiết kế và sáng tạo trong ngành quảng cáo có nhiều đất để sáng tạo và gửi gắm các câu chuyện hay thông điệp từ nhãn hàng.

Cuộc thi “Creative Contest” ra đời nhằm mang một sân chơi mới cho cộng đồng nghệ sĩ, thiết kế đa phương tiện. Cuộc thi nội bộ VNG nhưng là một sân chơi chuyên nghiệp dành cho những ai có niềm đam mê với xu hướng video quảng cáo. Là mùa đầu tiên được tổ chức nhưng cuộc thi đã thu hút hơn 30 sản phẩm dự thi đến từ các nhóm và phòng ban khác nhau. Top 10 video sẽ vượt qua vòng bảng và sau đó top 3 sản phẩm sẽ được vinh danh trong vòng chung kết.

“Creative Contest” không dừng lại ở một cuộc thi mà còn là một sân chơi mới, là nơi để mọi người cùng gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm. Bốn người trong ban giám khảo cũng là các tên tuổi quen thuộc trong ngành sẽ tư vấn cho các đội tham gia.

Tại VNG, tinh thần học hỏi và sự cầu tiến luôn được phát huy và khuyến khích để không ngừng làm giàu kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn. Dù cho nền tảng của sáng tạo là nghệ thuật – thứ vốn dĩ khó cân đo đong đếm và áp đặt bằng những tiêu chuẩn, nên việc liên tục cập nhật các xu hướng, ky thuật mới cũng như những quan điểm đóng góp từ các nhà chuyên môn là vô cùng cần thiết.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Doanh thu quảng cáo trực tuyến VNG tăng mạnh trong quý III/2018
ICTnews - VNG cho biết, doanh thu từ mảng lĩnh vực kinh doanh truyền thống là game của VNG giảm nhẹ, nhưng doanh thu từ quảng cáo trực tuyến...
VNG đầu tư mạnh cho trí tuệ nhân tạo, chính quyền điện tử, điện toán đám mây...
ICTnews - VNG đang đầu tư mạnh tay cho R&D và các công nghệ mới như IoT, trí tuệ nhân tạo, thực tại ảo, chính quyền điện tử, điện toán đám mây......
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNG tổ chức cuộc thi sáng tạo video quảng cáo lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang