• Chia sẻ bài viết Vietnamobile dồn dập phủ sóng 3G, mở đại nhạc hội tại Nam Định và Quảng Ngãi  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Vietnamobile dồn dập phủ sóng 3G, mở đại nhạc hội tại Nam Định và Quảng Ngãi

ictnews
Sau Thái Bình và Quảng Nam, nhà mạng Vietnamobile đã chính thức công bố phủ sóng 3G tốc độ cao tại hai tỉnh thành khác là Nam Định và Quảng Ngãi vào ngày 15-16/7 vừa qua.

Các bạn trẻ hào hứng tham gia các trò chơi của Vietnamobile

Việc chính thức công bố phủ sóng 3G ở Nam Định và Quảng Ngãi tiếp tục nằm trong chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội bùng nổ sắc màu” được Vietnamobile tổ chức từ tháng 6 đến cuối tháng 9/2017. Trong chuỗi sự kiện này, nhiều bạn trẻ ở các tỉnh sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm trực tiếp trò chơi “Đường chạy sắc màu” đầy hứng khởi, vui tươi.

Sự kiện diễn ra vào cuối tuần vừa qua ở Nam Định và Quảng Ngãi đã thu hút hàng ngàn các bạn trẻ đến tham dự và thỏa sức vui chơi trong không gian âm nhạc đầy màu sắc trẻ trung, vui tươi và các trò chơi vui nhộn, cùng các phần thưởng giá trị mà Vietnamobile trao tặng. Đối tượng tham gia chương trình phần đông là các bạn sinh viên, học sinh THPT và cả học sinh THCS.

Bạn Ngọc Linh (19 tuổi, TP Nam Định) cho biết: “Em đến đây vì được biết chương trình có nhiều hoạt động hấp dẫn lần đầu tiên diễn ra ở Nam Định, đặc biệt là sự tham gia của các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng mà em rất thích. Em cũng đã thử truy cập Internet bằng Sim 3G của Vietnamobile và thấy tốc độ khá cao, đường truyền ổn định, không hề bị gián đoạn”.

Trải nghiệm thực tế 3G của Vietnamobile ở Nam Định và Quảng Ngãi cho thấy tốc độ truy cập Internet nhanh, ổn định, đạt tốc độ 42Mb/s, không có hiện tượng bị lag ngay cả khi xem video ở khu vực tập trung đông người.

Tổng Giám đốc Vietnamobile bà Elizabete Fong chia sẻ: "Chúng tôi muốn mang đến một ngày hội vui chơi đầy hứng khởi, vui tươi vào cuối tuần cho các khách hàng, nhất là các bạn trẻ. Thông qua đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng dịch vụ của Vietnamobile đang có gì hay, hấp dẫn. Các sự kiện liên quan đến việc công bố phủ sóng 3G ở các tỉnh, thành khác sẽ tiếp tục được thực hiện bằng hình thức này. Chúng tôi tin Vietnamobile đang mang đến cho khách hàng của mình những hoạt động vui chơi bổ ích, tràn đầy năng lượng, phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu mà Vietnamobile hướng đến”.

Tại ngày hội của mình ở Nam Định và Quảng Ngãi, Vietnamobile đã mời đến sự kiện các ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng và thực sự cháy hết mình trong không gian sôi động như Hải Yến Idol, Hoàng rapper, Kimese, DJ Trang Moon, Da Lab ở Nam Định và Hương Tràm, DJ Jenny, Huyền Trang ở Quảng Ngãi.

Tiếp sau Nam Định và Quảng Ngãi, Vietnamobile sẽ tổ chức sự kiện công bố phủ sóng 3G ở Hải Phòng vào ngày 22/7 và tại Daklak vào ngày 29/7/2017.

Hồi năm ngoái, Vietnamobile tuyên bố rót 450 triệu USD để quyết xóa điểm yếu chết người là vùng phủ sóng của nhà mạng này để chơi một ván cờ mới cân tài cân sức hơn với các nhà mạng lớn thuộc sở hữu quốc doanh của Việt Nam. Ông Phạm Ngọc Lãng, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hanoi Telecom cho biết: “Công ty cổ phần Vietnamobile với một pháp nhân độc lập, thương hiệu Vietnamobile độc lập, một thương hiệu viễn thông quốc gia đã sẵn sàng bước vào giai đoạn mới, giai đoạn cải tổ mạnh mẽ bộ máy quản lý, dồn sức đầu tư lớn hơn để Vietnamobile tự tin tham gia vào cuộc cạnh tranh đầy thách thức phía trước. Mục tiêu chiến lược của Vietnamobile đến 2020 là duy trì tăng trưởng 20-30%/năm, phấn đấu đạt trên 15% thị phần viễn thông di động tại Việt nam. Để thực hiện mục tiêu trên, trước mắt chúng tôi sẽ đầu tư quy mô lớn trên 450 triệu đô la ngay trong năm tài khoá 2016 để mở rộng, tăng cường vùng phủ sóng 3G đến hầu hết các tỉnh, thành phố, thị xã lớn và sẵn sàng tiếp tục đầu tư lớn vào những năm tiếp theo”.

Bà Elizabete Fong bổ sung thêm, với việc đầu tư này, Vietnamobile sẽ đẩy mạnh việc phủ sóng 3G và sẽ đạt chỉ tiêu phủ sóng khoảng 90% dân số vào cuối năm 2017.

Các bạn trẻ tại Nam Định cuồng nhiệt với các chương trình của Vietnamobile.

PV

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vietnamobile ra mắt game chú rồng vui vẻ điều khiển bằng giọng nói
ICTnews - Vietnamobile vừa ra ứng dụng thực tế tăng cường mang tên DRAPPY AR cho người chơi sử dụng giọng nói của mình để điều khiển chú rồng...
Thuê bao Vietnamobile “quẩy” cuồng nhiệt trong bữa tiệc sắc màu
ICTnews - Vietnamobile cùng hàng ngàn bạn trẻ Hà Nội đã có những giây phút "quẩy" hết sức trên đường đua phủ đầy sắc màu rực rỡ và tắm mình trong...
Vietnamobile khánh thành Trung tâm dữ liệu chuẩn bị cho phủ 3G đến 90% dân số
ICTnews - Vietnamobile vừa tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile và khánh thành Trung tâm Chuyển...
 Vietnamobile tung gói cước “sát thủ” cho khách hàng dùng 3G miễn phí vào ban đêm
ICTnews - Sau khi công bố việc sẽ phủ sóng 3G toàn quốc vào tháng 7/ 2017, Vietnamobile mới đây cho ra mắt gói cước 3G mới cho khách hàng sử...
Vietnamobile mở nhạc hội âm nhạc sắc màu ra mắt 3G tại Thái Bình và Quảng Nam
ICTnews - Ngày 24, 25/6/2017, Vietnamobile tổ chức chương trình Đại nhạc hội âm nhạc sắc màu trong buổi ra mắt dịch vụ 3G tại Thái Bình và Quảng...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Vietnamobile dồn dập phủ sóng 3G, mở đại nhạc hội tại Nam Định và Quảng Ngãi  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang