• Chia sẻ bài viết Uber mở trung tâm hỗ trợ đối tác lớn nhất Vĩệt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Uber mở trung tâm hỗ trợ đối tác lớn nhất Vĩệt Nam

ictnews
Trung tâm hỗ trợ đối tác vừa được mở tại Hà Nội gồm 3 tầng với tổng diện tích 620m2, là nơi Uber hỗ trợ tài xế, nghiên cứu phát triển các tính năng hỗ trợ, nâng cao trải nghiệm cho tài xế và khách hàng.

Nhân viên tư vấn tại trung tâm Greenlight

Sau 3 năm có mặt tại Việt Nam, ngày 19/10, Uber đã chính thức ra mắt trung tâm hỗ trợ đối tác lớn nhất Việt Nam Greenlight Hub tại Hà Nội.

Theo ông Tom White, Giám đốc điều hành Uber Việt Nam, việc khai trương trung tâm đã khẳng định cam kết đầu tư lâu dài của Uber để mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất cho đối tác tài xế, người dùng tại Việt Nam.

Trung tâm Greenlight gồm 3 tầng với tổng diện tích 620m2, dễ tìm kiếm, thuận tiện cho các tài xế đối tác. Greenlight sẽ là nơi Uber nghiên cứu để cải thiện quy trình làm việc, đề xuất thêm tính năng hỗ trợ và nâng cao chất lượng trải nghiệm của tài xế đối tác (như tính năng cho phép đối tác đặt lịch hẹn từ trước giúp giảm thời gian chờ đợi), được hướng dẫn sử dụng dịch vụ, trải nghiệm thực tế ứng dụng qua tablet...

Đối tác có thể trải nghiệm thực tế dịch vụ qua tablet

"Uber mang đến cơ hội có thêm thu nhập và quỹ thời gian cho đối tác tài xế. Đây chính là một trong những tiêu chí hoạt động quan trọng của Uber từ những ngày đầu tiên", đại diện Uber nói.

Theo thống kê, sau hơn 3 năm hoạt động tại Việt Nam, thông qua ứng dụng Uber, một hành trình dài hơn 322 triệu km, tương đương 99.000 lần chiều dài đất nước Việt Nam đã được thực hiện.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Uber, Grab sắp phải công khai doanh thu và số lượng xe
ICTnews - Trước 30/10, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng trong đó có Uber, Grab sẽ phải cung cấp danh sách xe, tài...
Sếp FPT: “Lợi ích Uber mang lại lớn hơn taxi truyền thống”
ICTnews - Phó Tổng giám đốc FPT Đỗ Cao Bảo cho rằng, ưu điểm của Uber và Grab so với taxi truyền thống là hạn chế số lượng xe và tránh tắc đường,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Uber mở trung tâm hỗ trợ đối tác lớn nhất Vĩệt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang